Phim

Trường Giang bị dân mạng chê trách hành động vứt hộp nhẫn cầu hôn

Trước khi lồng nhẫn cầu hôn vào tay Nhã Phương, Trường Giang đã tiện thể vứt luôn vỏ hộp xuống dưới đất, thay vì lịch thiệp cất đi.

Những ngày qua, Trường Giang và Nhã Phương đang là tâm điểm của dư luận sau màn cầu hôn bất ngờ ngay trên sóng truyền hình vào tối 18/1. Rất nhiều những thông tin, hình ảnh liên quan đến cặp đôi liên tục được cập nhật và chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Hành động vứt hộp nhẫn cầu hôn của Trường Giang bị dân mạng chê trách - Ảnh 1.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Trường Giang vứt vỏ hộp nhẫn vừa được hé lộ. Đoạn clip này nhanh chóng thú hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo như những gì mà clip ghi lại thì trước khi lồng nhẫn cầu hôn vào tay Nhã Phương, Trường Giang đã tiện thể vứt luôn vỏ hộp xuống dưới đất, thay vì lịch thiệp cất đi.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động cực kỳ kém sang, thậm chí là có phần khiếm nhã của danh hài đất Quảng. Bởi nhẫn cầu hôn là tín vật thiêng liêng của tình yêu, và hộp nhẫn chính là nơi cất giữ tín vật này nên cũng cần được trân trọng giữ gìn.

Thế nhưng, Trường Giang lại vứt vỏ hộp nhẫn đi một cách phũ phãng, như thể vứt “rác” vậy, điều này đã một phần cho thấy sự thiếu nghiêm túc, chỉn chu của anh khi cầu hôn Nhã Phương.

Hành động vứt hộp nhẫn cầu hôn của Trường Giang bị dân mạng chê trách - Ảnh 3.

Hành động vứt hộp nhận của Trường Giang bị chê “kém sang”.

“Nhìn cách Trường Giang quăng hộp nhẫn là biết anh ta có nghiêm túc khi ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương hay không”, “Cầu hôn mà cứ như trò đùa”, “Làm vậy bảo sao Nhã Phương tỏ vẻ lăn tăn”… là những bình luận của cư dân mạng về hành động này của Trường Giang.

Theo Tuệ Như/trí thức trẻ

To Top