Châu Á

Trương Bá Chi chính thức lên tiếng sau khi bị “mẹ đỡ đầu” chỉ trích là kẻ “nói dối thành nghiện”

Trước những ồn ào chưa lắng xuống vì bị tố “nói dối thành nghiện”, cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã lên tiếng về việc này.

Khi tham gia show Thiên thiên hướng thượng, Trương Bá Chi cho biết bản thân mình chưa từng ăn thịt và trả lời rất qua loa khi được hỏi các con trai thích ăn gì nhất.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều netizen đã tố Trương Bá Chi nói dối và tìm được bằng chứng chứng minh, đồng thời những lời nói trong quá khứ của cô như “từng sảy thai 4 lần”, “không ăn không uống suốt 16 ngày” hay “quay phim 3 tháng không được ngủ” cũng được cho là “nói dối không chớp mắt”.

Thậm chí “mẹ đỡ đầu” của Trương Bá Chi là bà Trần Lam cũng mỉa mai, cho biết nữ diễn viên “nói dối thành nghiện” và còn có vấn đề về thần kinh.

Trương Bá Chi chính thức lên tiếng sau khi bị mẹ đỡ đầu chỉ trích là kẻ nói dối thành nghiện - Ảnh 1.

Trương Bá Chi bị tố nói dối trong suốt những ngày qua.

Nhưng sau một thời gian im lặng, cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Thông qua Instgram cá nhân, Trương Bá Chi chỉ đăng vỏn vẹn một bức hình với 4 chữ “Nhân ngôn khả úy”, ý chỉ những lời gièm pha của thiên hạ thật đáng sợ.

Ngoài việc phủ nhận “nói dối thành nghiện”, Trương Bá Chi cũng đã khóa bình luận trên Instagram để tránh netizen có những phát biểu quá khích về sự việc này.

Trương Bá Chi chính thức lên tiếng sau khi bị mẹ đỡ đầu chỉ trích là kẻ nói dối thành nghiện - Ảnh 2.

Trương Bá Chi phủ nhận nói dối và khóa chức năng bình luận trên Instagram.

Dù đã lên tiếng nhưng nhiều netizen xứ Trung vẫn không hài lòng với câu trả lời của Trương Bá Chi. Những phát ngôn của Trương Bá Chi như “không ăn không uống suốt 16 ngày” hay “quay phim 3 tháng không được ngủ” được cho là phóng đại quá mức và đối mới một bình thường như cô thì căn bản là không thể làm được những việc ấy.

theo helino

To Top