Phim

Trước lùm xùm bị tố vô ơn, Trường Giang thân thiết Hoài Linh cỡ nào?

Trường Giang từng khẳng định Hoài Linh không chỉ là ân nhân, mà còn là người thầy, người cha giúp anh từ diễn viên bị chê bất tài thành ngôi sao hạng A của showbiz Việt.

Trước khi trở thành một trong những diễn viên hài đắt show và nổi tiếng nhất Việt Nam, Trường Giang từng có một tuổi thơ khốn khó, thời sinh viên, anh từng bị đuổi học khỏi trường Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM vì bị thầy cô cho rằng bất tài, không có tố chất làm diễn viên. Mãi đến năm 2007, sau khi gặp được nghệ sĩ Hữu Lộc và được gọi về sân khấu Nụ cười mới, Trường Giang mới bắt đầu được Tổ đãi khi vô tình gặp được danh hài Hoài Linh tại đây.

Từ thời điểm này, Mười Khó bắt đầu có nhiều cơ hội được diễn chung với đàn anh Hoài Linh. Ban đầu là những sân khấu nhỏ, cho đến các chương trình truyền hình và làm khách mời trong Liveshow của Sáu Bảnh.

Sau quãng thời gian được đàn anh kèm cặp, Trường Giang dần tạo được dấu ấn cho riêng mình bằng lối diễn hài tự nhiên, chân thật. Anh bắt đầu trở thành cái tên ăn khách và được mời vào những chương trình có quy mô lớn hơn.

Nhắc tới Hoài Linh, Trường Giang vẫn luôn dành cho đàn anh sự trân trọng và gọi anh là “người chắp cánh cho tôi được như hôm nay”.

Hoài Linh một tay đưa Trường Giang từ một diễn viên quần chúng, bị chê bất tài có được vị trí khác.

Từ đó đến nay, lối sống, cách diễn của anh đều bị ảnh hưởng từ Hoài Linh. Ngay cả việc anh đi đâu, làm gì, Trường Giang cũng đều hỏi ý kiến đàn anh rồi mới đưa ra quyết định.

“Có những lúc quá bi quan, tôi chỉ biết tâm sự với anh Hoài Linh mà thôi, thậm chí khóc nữa. Bây giờ nổi tiếng rồi, anh Linh nghe tiếng tôi gọi điện thoại là anh ghẹo ngay: ‘Gì nữa mậy? Khóc nữa hả?’”, nam diễn viên kể.

Trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, Trường Giang luôn khẳng định Hoài Linh không chỉ là ân nhân, một người thầy, mà còn là người cha, và anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đứng cạnh một nghệ sĩ có nhân cách quá lớn như vậy.

Do đó, khi xuất hiện tin đồn cho rằng, Hứa Minh Đạt tố Trường Giang vô ơn, bạc bẽo với người đã nâng đỡ mình sau khi nổi tiếng, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và sốc.

Khi vụ việc trở thành đề tài gây bão mạng xã hội, vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên.

“Thông tin đó hoàn toàn sai sự thật. Tôi chưa bao giờ nói xấu ai, đằng này Trường Giang còn là anh em tốt với tôi nhiều năm qua, biết nhau, hiểu nhau từ nhiều năm qua. Tôi không dại gì bỏ qua những gì mình đã gầy dựng, tình cảm an hem chỉ để gây sự chú ý”, Hứa Minh Đạt khẳng định.

Theo Trí Nghiên/Dân Việt

To Top