Phim

Trọn vẹn tuần trăng mật của Thanh Bình – Ngọc Lan

Cặp đôi diễn viên vừa có một tuần trăng mật hạnh phúc ở nước ngoài.

1

Vừa đính hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đã khiến rất nhiều khán giả háo hức cho một đám cưới ngôn tình tiếp theo của showbiz Việt. Cả hai đẹp đôi khi sánh bước bên nhau, nụ cười hạnh phúc của Ngọc Lan hay thần thái bản lĩnh, đàn ông của Thanh Bình trong những bức ảnh cưới đã làm mọi người vui mừng. Theo chia sẻ của cả hai, dự kiến đám cưới sẽ tổ chức vào cuối năm, hoặc sang năm sua khi thu xếp được công việc.

2

Nhân thời gian rảnh hiện tại, cả hai đã cùng nhau đi du lịch xem như là một tuần trăng mật đầy hạnh phúc của cặp đôi này.

3

Cả hai cùng đến Mỹ, khám phá những điều thú vị của vùng đất này. Tỏ ra thích thú, cả hai không ngần ngại ghi lại những khoảnh khắc “độc – lạ”, nhưng cũng vô cùng hạnh phúc và tình tứ để chia sẻ trên trang cá nhân.

4

Thanh Bình có được tình cảm của nàng “Kiều nữ” Ngọc Lan, nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Việt.

5

Ngọc Lan đã tìm được một hạnh phúc mới cho bản thân của mình. Nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ của cô đã thể hiện được điều đó.

6

Ngọc Lan e ấp trên bờ vai của chồng sắp cưới.

7

Cả hai cùng có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

8

9

10

Được biết, sau khi trở về, cả hai sẽ quay trở lại với công việc. Tập trung hoàn thành những công việc dỡ dang, để nhanh chóng có thể chính thức về chung “một nhà” trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top