Phim

Trọn vẹn chuyến nghỉ dưỡng của vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành

Những hình ảnh của vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành hạnh phúc trong chuyến nghĩ dưỡng vừa qua khiến bao người phải ghen tỵ.

Kể từ khi kết hôn, Lương Thế Thành – Thúy Diễm trở thành cặp nghệ sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích nhất. Nhìn những hình ảnh cặp đôi xuất hiện cùng nhau, tay trong tay, miệng cười hạnh phúc là mong muốn của biết bao người. Thúy Diễm xinh đẹp hơn kể từ ngày kết hôn, Lương Thế Thành lại là một “Soái ca” điển trai, cả hai như một đôi tiên đồng – ngọc nữ nhận được rất nhiều lời khen và những lời chúc phúc của người hâm mộ.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã có chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời tại Nha Trang, một trong những vùng đất đẹp nhất nhì ở Việt Nam. Những phút giây hạnh phúc của cặp đôi được ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân nhận được lượt yêu thích (like) “khủng” từ người hâm mộ.

1

2

Cả hai có những trải nghiệm thú vị và được nghĩ dưỡng trọn vẹn tại vùng đất đẹp nhất nhì của Việt Nam.

Trước khi đến với Nha Trang, còn nhờ cả hai đã cùng nhau đến rất nhiều nơi khác. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của Thúy Diễm, cũng như những lần e ấp bên vai của Lương Thế Thành thì mọi người cũng đủ hiểu cảm xúc của nữ diễn viên đang trải qua trong giai đoạn này như thế nào.

4

5

Kể từ kết hôn, sự nghiệp của Lương Thế Thành có nhiều bước tiến hơn. Anh xuất hiện nhiều hơn trong các dự án điện ảnh và trở thành cái tên được rất nhiều đạo diễn – nhà sản xuất chú ý.

6 (6)

Về phía Thúy Diễm, cô chiếm sóng rất nhiều trong những bộ phim truyền hình. Hơn nữa, với vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo, nữ diễn viên luôn nhận được lời khen từ mọi người.

Trong chuyến nghĩ dưỡng lần này, bỏ mọi chuyện liên quan đến công việc sang một bên, cả hai dành trọn thời gian bên nhau, cùng hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống và nghĩ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Nhìn thấy được niềm vui, năng lượng và sức sống mới được thu trong chuyến nghĩ dưỡng tin chắc khi trở về, khi bắt đầu những công việc mới, cả hai sẽ có những kết quả tốt, hiệu quả và thành công nhất.

6 (1)

6 (2)

6 (3)

6 (4)

6 (5)

6 (7)

6 (8)

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top