Phim

Trọn vẹn chuyến khám phá Singapore của Tú Vi, Văn Anh, Băng Di

Tú Vi, Văn Anh, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ nhiều khoảnh khắc tuyệt vời tại đất nước đảo quốc sư tử.

Mới đây, cặp đôi Tú Vi – Văn Anh cùng các diễn viên trong phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” như Quỳnh Anh Shyn, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa đã cùng đến Singapore du lịch, nghỉ ngơi cùng nhau. Đây là chuyến đi cả hội đã tự thưởng sau khi bộ phim đóng máy và chuyển qua giai đoạn hậu kỳ.

Từ khi cùng tham gia trong phim cùng nhau, các diên viên trở nên thân thiết và trở thành những người bạn thật sự ngoài đời. Sau khi phim đóng máy, mọi người vẫn thường xuyên liên lạc, hẹn hò cafe, ăn uống và đi du lịch cùng nhau.

chua Rang Phat2

Văn Anh dẫn ekip ‘Đời cho ta bao lần đôi mươi’ khám phá đảo quốc sư tử.

Vốn là người yêu không khí, cảnh quan và con người ở đảo quốc sư tử, Tú Vi – Văn Anh đã rủ ekip cùng tham gia chuyến đi. Điều đặc biệt, mọi người chọn tháng 10 để đến Singapore vì đây là thời điểm Universal Studio Singapore trang trí Halloween hoành tráng và chỉ có duy nhất trong tháng 10.

Ở Halloween Horror Night 2016, Universal Singapore bố trí 5 “căn phòng” với thiết kế “bí ẩn” “đáng sợ” để hù dọa khách. Vốn là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm, các diên viên trong phim “Đôi mươi” đã có những trải nghiệm thú vị tại từng căn phòng với từng cấp độ sợ khác nhau.

Halloween o Universal

sing-28

Bên cạnh đó, trong chuyến đi lần này, các diễn viên cũng có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên. Cả đoàn cùng đi xe đập, đi bộ trên Công viên East Coast – lá phổi xanh của Singapore hay cùng nhau đi bộ hơn 8km trong rừng để trải nghiệm cây cầu Tree Top Walk.

am thuc1

am thuc o nha hang Container2

Không chỉ tìm hiểu các danh lam, thắng cảnh, các đại điểm nổi tiếng của Singapore, đoàn phim “Đôi mươi” còn được thưởng thức nhiều đặc sản, các món ăn truyền thống của người Singapore.

Bên cạnh việc lên lịch trình chi tiết cho chuyến đi, ekip phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” còn chuẩn bị các bộ trang phục “ton-sur-ton” tương ứng với từng địa điểm mà nhóm sẽ tới. Vì vậy các bức hình cả nhóm đăng tải trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của độc giả.

chua Rang Phat3

Các địa điểm khác như Chùa Răng Phật, Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore cũng là địa điểm văn hoá khiến ekip hào hứng tìm hiểu và khám phá.

Sau chuyến đi trải nghiệm thú vị ở Singapore, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh tiếp tục hoàn thiện khâu hậu kỳ cho phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do cả hai làm sản xuất. Với nội dung về tình bạn nhẹ nhàng, bộ phim hi vọng sẽ mang tới khán giả những câu chuyện đẹp về tình bạn như chính những tình bạn trong phim cũng như tình bạn đẹp mà ekip có được cùng nhau sau khi cùng tham gia trong phim.

Hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi của đoàn phim:

tu vi van anh3

tu vi van anh1

tu vi - bang di

tree top walk3

tree top walk4

tree top walk2

sing-32

Cong vien East Coast2

Cong vien East Coast3

Cong vien East Coast9

Cong vien East Coast8

Ảnh: Hippo, Cao Tín Thạch

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top