Phim

Trò cưng của NSND Hồng Vân: “Cô Vân đang thương lượng, chúng tôi vẫn còn hy vọng”

“Có thông tin là chiều nay cô Hồng Vân họp với bên cho thuê mặt bằng Super Bowl để thương lượng lại vì hợp đồng còn 1 năm. Chúng tôi vẫn còn % để hy vọng”, Xuân Nghị cho biết.

Thông tin sân khấu kịch Super Bowl của bà bầu Hồng Vân đóng cửa đã râm ran từ trước Tết nhưng hôm nay, NSND Hồng Vân mới chính thức thông tin tới báo chí và khán giả.

Sân khấu Super Bowl đóng cửa sau suất diễn cuối cùng là ngày mùng 10 Tết tức ngày 25/2. Lý do Super Bowl đóng cửa được cho là do thua lỗ.

Thông tin này đã khiến nhiều người tiếc nuối và hụt hẫng, đặc biệt là những diễn viên nghệ sĩ đã và đang gắn bó với bà bầu Hồng Vân.

Chia sẻ cảm xúc về thông tin này, diễn viên Xuân Nghị – học trò cưng và cũng là một trong những diễn viên trụ cột ở sân khấu kịch Hồng Vân cho biết:

Trò cưng của NSND Hồng Vân: Cô Vân đang thương lượng, chúng tôi vẫn còn hy vọng - Ảnh 1.

Diễn viên Xuân Nghị.

Tôi là học viên khoá đầu tiên ở Super Bowl do thầy Minh Nhí và cô Hồng Vân dạy. Sân khấu Super Bowl là nơi đặt những viên gạch đầu tiên cho tôi bước vào nghề. Tới nay cũng 7 năm rồi, biết bao kỷ niệm, biết bao vai diễn ở đây… nên khi sân khấu đóng cửa, tôi hụt hẫng và tiếc nuối vô cùng.

Tôi còn nhớ như in cảm giác đầu tiên khi ngắm nhìn những bức ảnh của nghệ sĩ được treo trang trọng ở sảnh sân khấu. Tôi đã ước, một ngày nào đó, mình cũng được treo ảnh ở đây. Khi trở thành diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân, tôi thấy mình thật may mắn.

Nhiều lần, cô Hồng Vân giục tôi đưa ảnh cho kỹ thuật nhưng tôi cứ dằng dai vì mãi chưa có ảnh đẹp. Rồi công việc cuốn đi, tôi quên mất… giờ thì không còn cơ hội nữa.

Tối qua, tôi và nhiều đồng nghiệp diễn suất cuối cùng ở Super Bowl. Lúc nghỉ giữa cảnh, tôi ra ngoài sảnh uống nước và ngắm nhìn một lượt các bức ảnh ở sảnh… chỉ còn thiếu mình. Tôi lại càng buồn.

Trong suất diễn cuối cùng tối qua, ai cũng cháy hết mình và tương tác với khán giả. Lúc diễn xong, cô làm phục trang của sân khấu gom hết đồ của tôi cho vào một cái bịch và đưa lại cho tôi…

Tôi biết cô làm công việc của mình và tận tâm với mọi người nhưng cảm giác lúc đó rất buồn, giống như mình bắt buộc phải rời đi…

Trò cưng của NSND Hồng Vân: Cô Vân đang thương lượng, chúng tôi vẫn còn hy vọng - Ảnh 2.

Xuân Nghị trong “Xóm trọ 3D”, bộ phim điện ảnh đầu tay của bà bầu Hồng Vân.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn % hi vọng…

Có thông tin là chiều nay cô Vân họp với bên cho thuê mặt bằng Super Bowl để thương lượng lại vì hợp đồng còn một năm.

Giá cả ngày càng tăng trong khi khán giả lại ngày càng giảm. Nếu họ giảm giá được thì hy vọng Super Bowl sẽ lại tiếp tục hoạt động”.

Theo Trí thức trẻ

To Top