Phim

Trò chuyện hằng đêm với Trấn Thành

Ẩn mình trong lỗ hổng thời gian, khách sạn bí ẩn của ông chủ Trấn Thành cùng nhạc trưởng Đức Trí hứa hẹn sẽ đưa khán giả qua những vùng cảm xúc đa chiều, cùng với dàn khách mời đặc biệt và những tiết mục có-một-không-hai chưa từng diễn ra.

Là sự kết hợp giữa hai hình thức Talk show (trò chuyện) và Perfomance (trình diễn), chương trình “Chuyện tối nay với Thành” là một format hoàn toàn mới sắp được phát sóng với sự kết hợp của hai vị host “cứng cựa” Trấn Thành và Đức Trí.

Chuyentoinay13 (1)

Một số hình ảnh chương trình được tiết lộ.

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nơi nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy được. Chỉ có một vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này, và ở nơi đó, họ sẽ được gặp gỡ ông chủ Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí, cùng với vị nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc.

Tại đây, họ sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề không bao giờ nguội, về nhân sinh quan, cuộc sống, showbiz, mà còn mang lại cho người xem những màn trình diễn mang phong cách hoài niệm vô cùng độc đáo, khó quên.

Khách mời sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, đã và đang được các khán giả yêu mến và ủng hộ. Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh… sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên lên sóng.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 19h50 ngày thứ Năm, 28/9/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top