Phim

Trịnh Kim Chi hở ngực bạo vào vai Hoàng hậu

Á hậu vừa hoàn thành việc tập dượt cho vở kịch Kỳ Án Cung Tâm Kế. Từ nội dung, kịch bản và trang phục của vở kịch đều được Trịnh Kim Chi nghiên cứu kỹ và đầu tư lớn. Thậm chí nhân vật Hoàng Hậu của Á hậu, lần đầu tiên hở ngực hơi bạo.

Mới đây, sau khi thông báo đã dựng xong vở Kỳ Án Cung Tâm Kế, Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ đã tiến hành tập dợt cho đêm diễn chính thức. Mặc dù chưa phải đêm công diễn nhưng các nghệ sĩ đã đến sân khấu từ sớm.

Riêng Trịnh Kim Chi, vì vừa đảm nhận vai trò điễn viên chinh, lại phụ trách phần đạo diễn nên cô xuất hiện từ sớm. Vì là kịch cổ trang nên phần trang điểm và chuẩn bị phụ trang mất nhiều thời gian.

unnamed (4)

unnamed (5)

Trịnh Kim Chi đã phải ngồi “oằn mình” hơn 2 tiếng đồng hồ để make up, bên cạnh đó, trang phục cô diện trong vở diễn rất nặng, đây cũng là những trở ngại không nhỏ cho việc ra mắt Kỳ Án Cung Tâm Kế.

Ngoài Trịnh Kim Chi, các diễn viên đảm nhận các vai như NSƯT Tú Sương vai Hải Phi, Hữu Tiên vai nhà vui, Minh Tiến vai Lôi Thái Giám.. đều có sự đầu tư cho vai diễn của mình. Minh Tiến người đảm nhận vai trò biên kịch vừa đóng vai nhà vua trong vở diễn tâm sự anh dồn rất nhiều tâm huyết vào Kỳ Án Cung Tâm Kế. Anh coi nó như đứa con của mình từ lúc vừa hoàn thành kịch bản cho đên khi lên sàn tập. “Nhìn thấy từng vai diễn do mình chắp bút trên sân khấu, tôi rất hạnh phúc. Nhiều hôm tập luyện cùng các anh chị em đến 2h sáng, mệt nhưng nhìn đứa con tinh thần của mình dần hiện rõ hơn tôi cũng thấy vui” – Minh Tiến nói thêm.

unnamed (22)

Hữu Tiến

Vở kịch xoáy sâu vào đề tài tranh chấp, mưu toan hại nhau trong cung cấm, họ sẵn sàng kết bè phái để tranh giành quyền lợi cho mình, ngay cả ruột thịt cũng sẵn sàng dứt bỏ, để cuối cùng mọi thứ đạt được phải trả giá bằng mạng sống. NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhận vai Kim Thiên Hoàng Hậu, đây cũng là nhân vật chủ chốt trong vợ. Nhân vật của Á hậu Kim Chi bị chính người thân lừa gạt nên khi theo dõi, người xem không chỉ cảm nhận được độ kịch tích vì màn đấu đá ở hậu cung mà còn cảm nhận được tính nhân văn khi chị em ruột phải tương tàn nhau vì quyền lực.

unnamed (16)

unnamed (19)

unnamed (11)

unnamed (13)

Trịnh Kim Chi mặc đồ cổ trang khá táo bạo

Trịnh Kim Chi nói tuy chỉ mởi diễn thử nhưng số phận nhân vật đã khiến chị xúc động và không cầm được nước mắt trên sân khấu. Để diễn và nắm được tâm lý nhân vật, Trịnh Kim Chi đã phải nghiền ngẫm kịch bản gần 1 tháng, cô cũng xem phim TVB để nắm rõ hơn câu chuyện đấu đá chốn hậu cung.

Vở sẽ được công diễn đầu tiên vào đêm 4/6 tại sân khấu Trịnh Kim Chi (259 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6) với sự chăm chút kỹ lưỡng về cảnh trí, phục trang, âm thanh, ánh sáng…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top