Châu Á

Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau sinh em bé

Sau hàng loạt bom tấn cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh đã tái xuất màn ảnh nhỏ Việt với bộ phim hiện đại trong tạo hình trẻ trung, xinh đẹp.

Thời gian tươi đẹp của anh và em là bộ phim gần nhất Triệu Lệ Dĩnh tham gia trước khi tạm ngưng hoạt động để sinh em bé, đồng thời đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với dòng phim hiện đại sau hàng loạt bom tấn cổ trang. Bộ phim nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Trung Quốc và được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất ăn ý giữa các diễn viên.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Kim Hạn nhưng cặp đôi kết hợp vô cùng ăn ý. Ở phân cảnh tình cảm cặp đôi khiến người hâm mộ thổn thức vì quá ngọt ngào. Tuyến tình cảm của phim không quá kịch tính nhưng lại cuốn hút người xem nhờ “phản ứng hóa học” cực tốt giữa Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) và Lệ Trí Thành (Kim Hạn).

Bên cạnh đó, nam chính Kim Hạn khiến người xem ấn tượng với màn hóa thân thành chàng quân nhân thông minh cơ trí. Hình ảnh quân nhân của nam diễn viên được nhận xét ấn tượng không kém Đại úy Yoo Shi Jin của Song Joong Ki trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời.

trieu-le-dinh (1)

“Thời gian tươi đẹp” của Triệu Lệ Dĩnh chính thức phát sóng tại Việt Nam

Trong thời điểm phát sóng tại Trung Quốc, bộ phim đạt 210 triệu lượt xem trong vòng 8 giờ đầu tiên, nhanh chóng phá mốc 1 tỷ lượt xem, đứng đầu bảng xếp hạng lượng view online của phim truyền hình trong thời gian ngắn.

Không chỉ nhiệt tình vote điểm cao, người xem còn đưa ra rất nhiều nhận xét tích cực trên Douban:’Tôi không xem nhiều phim hiện đại nhưng có coi qua hai bộ của Triệu Lệ Dĩnh. Lần thứ nhất theo dõi Triệu Lệ Dĩnh đóng Sam Sam đến rồi cực kì tốt, khiến tôi cười không ngậm miệng. Mấy năm sau cô lại có thêm một bộ hiện đại nữa, nhìn trước thấy cũng ổn’, ‘Kịch bản đặc sắc, tiết tấu không tệ, rất đáng để mong chờ’.

trieu-le-dinh (2)

Lưu Khải Uy vai khách mời

Thời gian tươi đẹp của anh và em, một lần nữa đưa Triệu Lệ Dĩnh trở lại ngôi vị thống trị bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, đồng thời đưa tên tuổi của nam diễn viên Kim Hạn tới gần với khán giả hơn.

Thời gian tươi đẹp của anh và em còn có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như Du Hạo Minh (Cố Diên Chi), Trương Tuấn Ninh (Ninh Duy Khải), Mạnh Thụy (Trần Tranh), Lưu Phàm Phỉ (Lệ Cận Viện), Tào Hi Văn (Grace), Chu Nhất Vi (Lâm Mạc Thần) và khách mời Lưu Khải Uy (Lệ Trí Khiêm).

Thời gian tươi đẹp của anh và em sẽ lên sóng HTV7 lúc 17h Thứ 2 – thứ 6 từ ngày 23/7/19.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top