Châu Mỹ

Tranh giành chỗ xem “Chiến binh báo đen”, cặp vợ chồng xả súng ngay trong rạp chiếu

Một cặp vợ chồng ở Mỹ khiến cả rạp chiếu hoảng loạn khi nổ súng chỉ để giành chỗ ngồi xem phim.

Black Panther vẫn tiếp tục là cái tên hút khách nhất trong rạp chiếu phim hiện nay. Có lẽ vì phim quá hot, ai ai cũng háo hức được thưởng thức nên một sự việc hi hữu đã xảy ra.

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đã bị bắt vì tội xả súng trong buổi chiếu Black Panther tại Greenville, North Carolina hồi cuối tuần. Nguyên do của vụ nổ súng này chỉ vì tranh giành ghế ngồi trong rạp chiếu Black Panther.

Tranh giành chỗ xem Chiến binh báo đen, cặp vợ chồng xả súng ngay trong rạp chiếu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ xả súng tại rạp chiếu phim AMC.

Theo đó sau khi mua vé vào rạp, cặp vợ chồng da màu Chadwick và Shameka đã xảy ra tranh cãi nảy lửa với hai khách xem phim khác.

Việc nhầm lẫn ghế ngồi là chuyện thường xuyên xảy ra trong rạp chiếu. Tuy nhiên thật kém may mắn cho hai vị khách vì đã “đụng” trúng cặp vợ chồng bạo lực.

Do không giải quyết được mâu thuẫn, người chồng Chadwick đã lập tức rút súng bắn thẳng lên trần rạp chiếu phim. Mọi người có mặt ở đó đều hoảng loạn bỏ chạy vì sợ bị dính đạn. Sau đó, cặp đôi đã tháo chạy trước khi cảnh sát kịp đến hiện trường.

Tranh giành chỗ xem Chiến binh báo đen, cặp vợ chồng xả súng ngay trong rạp chiếu - Ảnh 2.
Tranh giành chỗ xem Chiến binh báo đen, cặp vợ chồng xả súng ngay trong rạp chiếu - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng đi xem phim kiểu “bạo lực” nhất lịch sử.

Tuy nhiên sau một đêm suy nghĩ, hôm sau họ đã tự tìm đến cảnh sát để đầu thú và bị truy tố tội sử dụng vũ khí nguy hiểm đe dọa giết người cùng tội nổ súng làm đám đông sợ hãi.

Cặp đôi vừa hầu tòa vào hôm thứ hai vừa qua, người vợ được bảo lãnh ra tù với số tiền 250.000 đô la còn người chồng sẽ tiếp tục bị xét xử vào tháng ba.

Rất may mắn là trong vụ xả súng kể trên đã không có ai thiệt mạng hoặc bị thương. Tuy nhiên, không ai hiểu làm thế nào cặp vợ chồng này có thể mang được súng vào rạp chiếu phim và vì sao họ lại làm thế.

Tranh giành chỗ xem Chiến binh báo đen, cặp vợ chồng xả súng ngay trong rạp chiếu - Ảnh 4.

Lẽ nào hai vợ chồng yêu thích phim Black Panther đến nỗi phải “đấu súng” để tranh chỗ ngồi đẹp?

Theo Phương Anh/trí thức trẻ

To Top