Phim

Trấn Thành thay đổi thế nào sau khi cưới Hari Won?

Dường như cuộc hôn nhân với Hari Won đã mang lại cho Trấn Thành rất nhiều điều.

Cuộc hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won từng tốn không ít nhiều giấy mực khi trước đó không lâu, người đẹp vốn được biết đến với mối tình khắc cốt ghi tâm với Tiến Đạt còn nam danh hài đình đám không ít lần vướng điều tiếng về giới tính.

Cuộc hôn nhân của cả hai từng bị đồn đoán chẳng thể “cầm tay nhau đi xa”.

Nhiều người cho rằng đằng sau mối duyên tình này ắt hẳn chẳng ít tính toán mà chỉ người trong cuộc mới hiểu và chẳng thể dài lâu. Tuy niên, đã hai năm từ cuộc hôn nhân chóng vánh ấy, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won vẫn vô cùng hạnh phúc và ngày càng nổi tiếng. Không chỉ thế, cả hai đều không ít lần dành lời có cánh cho đối phương. Trấn Thành khẳng định, từ khi làm chồng, anh đã thay đổi rất nhiều.

Mới đây nhất, trong một chương trình truyền hình, nam danh hài không ngần ngại khẳng định đã bỏ được tính xấu khi nóng giận của mình:

“Trong cuộc sống, có những lúc tôi thấy mình đúng nên không nghe ai cả. Khi tôi nóng giận nhất, điều duy nhất tôi làm với vợ tôi là không nói chuyện nữa.

Tôi bỏ đi thẳng luôn, không muốn nói chuyện lúc đó. Tôi cũng sẽ không nói bất cứ điều gì cho đến khi cơn giận của hai vợ chồng qua đi.

Ngày trước, khi nóng giận tôi thường đập vỡ đồ, nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi đã bỏ được tính xấu đó”.

Cũng trong một chương trình thực tế, khi chia sẻ về cuộc hôn nhân xuyên biên giới của mình, Trấn Thành khẳng định:

“Hai năm chung sống với Hari Won đã giúp tôi nhận ra rằng, người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp. Đó là điều tôi rút ra được từ bố mẹ vợ và chính vợ tôi. Bản thân tôi cũng phải học hỏi nhiều để thích nghi với sự nề nếp đó của nhà vợ.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng, đàn ông Hàn Quốc khá gia trưởng và phụ nữ thì phải cam chịu. Nhưng sau thời gian chung sống với Hari Won, tôi đã không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc.

Đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình”.

Không chỉ vậy, danh hài nổi tiếng còn chẳng ngại mình sẵn sàng gò vào khuôn khổ vì Hari:


“Từ ngày lấy vợ, tôi đã thay đổi nhiều, cũng biết nguyên tắc, gò mình vào khuôn khổ nhiều và lo lắng cho mọi người trong gia đình hơn. Tham gia chương trình này, tôi biết yêu vợ nhiều hơn, để mẹ vợ bớt lo lắng”.

Nói về sự thay đổi của mình, trong một bài phỏng vấn Trấn Thành cũng thẳng thắn thừa nhận: “Từ quyết định đi đến hôn nhân đó đã giúp tôi tự tách bạch để phân chia cuộc đời mình ra làm hai phần, đó là Trấn Thành trước khi kết hôn và Trấn Thành sau khi kết hôn”.

Có được sự trưởng thành này, chính bởi Trấn Thành nhận ra sự nóng nảy, thiết sót của mình đã ảnh hưởng đến vợ rất nhiều. Bản thân anh không chỉ thay đổi từ cách ăn mặc, đi lại mà ngay cả cách ứng xử cũng rất khác xưa:

“Từ sau khi kết hôn, tôi được vợ góp ý rất nhiều. Từ việc đi đứng, ăn nói và ngay cả việc phải tiết chế sự nóng giận cũng từ vợ mà ra. Trước kia tôi rất nóng tính, đôi lúc cũng làm ầm ầm một số chuyện. Rồi một ngày, tôi nhận ra vợ mình dường như đã bị ám ảnh bởi sự cách hành xử thiếu kiểm soát của tôi.”

Lý giải về sự thay đổi lớn này, Trấn Thành cho biết:

“Chúng tôi là những mảnh ghép mà khi ráp lại, tạo được bản vẽ mới, và bản vẽ đó có nội dung. Thật sự, tôi đã tìm được một nửa rất thú vị trong cuộc đời mình. Và cũng chỉ Hari mới đủ sức làm thoả mãn những suy nghĩ hơi khác người của cả hai”.

Trước những thay đổi tích cực của Trấn Thành, ít ai biết rằng anh từng căm thù kết hôn nhưng đã thay đổi quan điểm cố hữu ấy chỉ vì Hari Won:

“Tôi từng tuyên bố thẳng với mọi người rằng: “Tôi căm thù kết hôn”. Tất cả những mối tình trước đó tôi quen, những người bạn gái của tôi đều hiểu rằng tôi rất ghét bàn tới chuyện đám cưới như thế nào, tôi rất sợ điều đó. Tôi không thích ràng buộc, tôi là người mê sự tự do khủng khiếp. Nhưng tự dưng với người con gái này, tôi có cái cảm giác của gia đình, muốn an phận. Tôi không hiểu tại sao. Chỉ là đôi khi ở bên cô ấy, tôi cảm thấy bình yên, đủ thú vị, đủ sự chia sẻ, để mình phải nghĩ đến gia đình”.

Theo Thập Tam Muội/Em Đẹp

To Top