Phim

Trấn Thành – Hari Won viết lời yêu kỷ niệm 1000 ngày yêu nhau

Nam danh hài cảm ơn bà xã đã đến bên anh, trong khi Hari Won đếm ngày bên nhau qua những vần thơ.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa đăng status gửi lời yêu thương đến Hari Won. Nam danh hài dí dỏm viết: “Trong phim người ta yêu nhau được 1000 năm. Tui với vợ tui yêu nhau được 1000 ngày rồi đó. Cảm ơn em đã đến bên anh, bà xã”.

Trấn Thành cảm ơn Hari Won đã đến bên anh.

Trong khi đó, giọng ca Yêu không hối hận lại gửi lời yêu thương qua những vần thơ. “Sự tĩnh lặng bất tận… Gió mùa ùa về… Cơn hạn hán nặng nề… Những hạt mưa đầu mùa đổ xuống… Cứ như thế đến hôm nay là ngày thứ 1000”. Kèm theo đó là hình ảnh đôi bàn tay siết chặt.

Hari Won đăng tải hình ảnh đôi bàn tay siết chặt của hai vợ chồng.

Dưới bình luận, nhiều fan đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Facebooker Lê Ngọc Như Băng viết: “Chúng ta sẽ cùng nhau ăn mừng thêm nhiều cái 1000 ngày anh chị bên nhau nữa nhé. Mãi hạnh phúc nhé, người phụ nữ em thương”. Facebooker Linh Nguyễn chia sẻ: “Thần tượng của em, chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc và mong sớm có tiểu Xìn Ri lầy lội như ba mẹ nó nè”. “Tính từng ngày một, tài thế! Chúc mừng nha. Chúc hai em trăm năm hạnh phúc”, Facebooker Nguyen Hằng phát biểu.

Trấn Thành và Hari Won nên duyên vợ chồng với đám cưới trong mơ vào 25/12/2016. Hari Won từng có thời gian bị nhiều khán giả quay lưng vì chia tay mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt và kết hôn với Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai đều nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Họ nổi tiếng là cặp vợ chồng vô cùng “lầy lội”, với tính cách tưng tửng, hài hước.

Theo Cherry Trần/Ngôi Sao

To Top