Châu Á

Trần Quán Hy thóa mạ Lâm Chí Linh, ám chỉ cô ‘bán thân’

Nữ diễn viên kiêm người mẫu hàng đầu Đài Loan không rõ lý do tài tử Hong Kong buông lời tục tĩu với cô.

Tối 27/7, Trần Quán Hy liên tục đăng lên trang cá nhân nhiều trạng thái với lời lẽ tục tĩu nhằm vào người mẫu Lâm Chí Linh. Tài tử Hong Kong chửi Chí Linh xấu xí, thối tha. Quán Hy còn ám chỉ Lâm Chí Linh lợi dụng danh nghĩa diễn viên, người mẫu để “giao dịch tình tiền”.

Trước phản ứng của người dùng mạng, Quán Hy viết tiếp trạng thái khác: “Tại sao tôi chửi cô ta? Cô ta biết đấy, tôi đã cảnh cáo cô ta lâu rồi, mọi người hỏi cô ta đi”.

hi4-8828-1469679807

Trần Quán Hy và Lâm Chí Linh.

Phản hồi trên Ettoday về sự việc, trợ lý của Lâm Chí Linh cho biết nữ diễn viên không quen biết Trần Quán Hy, cô không hiểu điều gì đang xảy ra. Quản lý của người đẹp Đài Loan khẳng định cô không giận dữ trước lời lẽ tục tĩu của nam đồng nghiệp mà cảm thấy sợ hãi và bị tổn thương. Cô muốn làm rõ đầu đuôi sự việc.

Một số nguồn tin cho hay Trần Quán Hy nổi đóa với Lâm Chí Linh vì cô nói xấu bạn gái anh – siêu mẫu Tần Thư Bồi. Nguồn tin khác nói Lâm Chí Linh giành công việc của người đẹp họ Tần.

Không ít bạn bè làng giải trí bảo vệ Lâm Chí Linh. Đạo diễn Khưu Lê Khoan viết trên Weibo: “Nói cho cậu biết, nghệ sĩ Đài Loan chúng tôi không dễ bắt nạt đâu… Nhất là Lâm Chí Linh, cô ấy chưa gây thù kết oán với ai bao giờ. Cậu đừng xuất hiện ở Đài Loan nhé, để tôi trông thấy là cậu ăn đòn đấy”.

boi-4287-1469679807

Nguyên nhân Quán Hy lăng mạ Lâm Chí Linh được cho là liên quan tới Tần Thư Bồi – bạn gái của anh.

Diễn viên Vương Lâm (đóng Dì Tuyết trong phim Tân dòng sông ly biệt) viết: “Cẩn thận, biết nhún nhường, biết tận hưởng điều tốt đẹp và cũng có thể đối mặt với cái xấu – đó là một Lâm Chí Linh lương thiện mà tôi biết lâu nay. Cô ấy từng trải, có khí chất riêng, dịu dàng mà cá tính, khiêm tốn mà sâu sắc”.

Trần Quán Hy từng là diễn viên, ca sĩ có tiếng Hong Kong. Sau bê bối ảnh nóng năm 2008, anh ít hoạt động trong showbiz. Gần đây tài tử gây ồn ào với chuyện tình cùng siêu mẫu Tần Thư Bồi.

Theo Lan Anh/Vnexpress

To Top