Phim

Trần Huy Anh bén duyên với Vũ Ngọc Đãng nhờ… facebook

‘Hotboy nổi loạn 2’, dự án điện ảnh được trông chờ nhất 2017 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chính thức ra mắt khán giả vào 3/3 sắp tới. Trong khi những tên tuổi như Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng được khán giả chờ đợi sự bứt phá thì Trần Huy Anh là nhân tố mới hứa hẹn gây bất ngờ.

IMG_6571

Trần Huy Anh từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh và có thời gian tham gia kịch tại các sân khấu lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_6572

Anh xuất thân trong gia đình có bố mẹ kinh doanh gốm sứ khá phát đạt. Trần Huy Anh là con trai thứ 3. Từ nhỏ đam mê diễn xuất, anh chàng điển trai quyết tâm theo học ngành diễn viên.

IMG_6573

Sau khi ra trường anh đảm nhận khá nhiều vai diễn trong các vở kịch và trúng một số hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng cơ duyên đến với điện ảnh của Trần Huy Anh nhờ vào một hình ảnh trên… facebook.

IMG_6575

Trần Huy Anh chia sẻ, trong một lần đăng tải hình ảnh lãng tử lên facebook, anh bất ngờ nhận được nút ‘like’ từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Đặc biệt, vị đạo diễn nổi tiếng ngỏ ý mời Trần Huy Anh đến buổi casting ‘Hotboy nổi loạn 2’.

IMG_6576

Dù bất ngờ trước cơ duyên đặc biệt này, song Trần Huy Anh khá tự tin và vui vẻ đến tham gia casting. Chính đây là dịp để anh chàng diễn viên trẻ thể hiện khả năng trước đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

IMG_6578

Sau vài ngày, anh nhận được lời mời vào vai diễn trong “Hotboy nổi loạn 2′. Với Trần Huy Anh, đây là cơ hội vàng để anh tiếp cận khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

IMG_6579

Trong ‘Hotboy nổi loạn 2’ Trần Huy Anh vào vai Cuội. Cuội làm việc ở xưởng nước đá, có tâm hồn vô cùng trong sáng nhưng rồi vướng vào chuyện tình đầy phức tạp với Lương Mạnh Hải (vai Lam) và La Quốc Hùng (vai Long).

IMG_6582

Chuyện tình này có vô số trắc trở và ẩn dấu nhiều điều thú vị đằng sau. Đặc biệt, trong phim Trần Huy Anh có cảnh nóng của La Quốc Hùng.

IMG_6583

“Tham gia một dự án điện ảnh của đạo diễn hàng đầu Việt Nam giống như một giấc mơ của riêng Huy Anh. Khi nhận lời mời, cảm giác như sau bao ngày còn chật vật trong lối đi chưa sáng sủa, Huy Anh tìm được con đường rõ ràng hơn. Cơ hội làm việc với bác Đãng, anh Lương Mạnh Hải hay La Quốc Hùng… là điều rất quý giá. Dù áp lực nhưng Huy Anh vẫn tự tin để hoàn thành tốt vai diễn và có thêm nhiều trải nghiệm quí bàu với nghề’, hotboy chia sẻ.

Photo: Bảo Lê

Stylist: Ti Ak

Makeup: Trường Nguyên

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top