Phim

Trần Bảo Sơn thân thiết với các mỹ nhân Hoa ngữ

Sau hơn 1 năm ấp ủ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo dự án phim điện ảnh “Girl 2 – Những cô gái và gangster” do anh hợp tác thực hiện nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á .

Để tri ân toàn bộ ê kíp đã góp sức hoàn thiện dự án phim “Girl 2 – Những cô gái và gangster” đúng như dự kiến, nhà sản xuất, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn đã tổ chức hàng loạt buổi tiệc hội ngộ đầy ấm cúng. Trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên đình đám của Hong Kong, Đài Loan… nhà sản xuất, diễn viên Trần Bảo Sơn hào hứng chụp hình kỉ niệm và trò chuyện vui vẻ với Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm…

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng trong suốt quá trình Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sang Việt Nam đóng phim, anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp, không ngại vất vả của các ngôi sao màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến.

111
Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân
222
Trần Ý Hàm
333
Trương Quân Ninh

Bên cạnh bữa tiệc cùng các nữ diễn viên xinh đẹp, Trần Bảo Sơn còn tổ chức thêm buổi gặp gỡ hơn 200 cộng sự trong, ngoài nước đã theo sát, hỗ trợ anh trong dự án điện ảnh mới nhất. Ngay tại sự kiện, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Hoàng Chân Chân đã lần lượt gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân và hi vọng sự nỗ lực của toàn bộ ê kíp sẽ được công chúng ghi nhận.

444

888

777

666-2

666-1

666

555

Bộ phim “Girl 2 – Những cô gái và gangster” là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ. Tháng 07/2016, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm và Mike Tyson cũng đã có mặt tại Việt Nam để cùng Trần Bảo Sơn thực hiện những cảnh quay chính trong phim. Sau khi thực hiện hậu kỳ, “Girl 2 – Những cô gái và gangster” đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes và được bạn bè quốc tế đánh giá cao về nội dung, bối cảnh.

Phim do đạo diễn Hoàng Chân Chân kết hợp với ê kíp làm phim đến từ Hong Kong, được thực hiện những bối cảnh chính ngay tại Việt Nam. Với sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần…

Phim sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước trong châu Á… Sau đó, phim sẽ được chính thức phát hành vào tháng 8/2017.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top