Amazing Race

Trần Bảo Sơn nhận vinh dự mới

Trần Bảo Sơn chính thức làm đại sứ thiện chí chiến dịch chống buôn bán sừng tê giác.

IMG_8595

Chiều 6.7, Trần Bảo Sơn đến buổi phát động Sáng kiến “Chí” giai đoạn 2.

IMG_8623

Sáng kiến “Chí” nhằm tác động tới nhóm đối tượng chính tiêu thụ sừng tê giác: những đàn ông thành thị thành đạt trong độ tuổi 35 đến 55.

IMG_8651

Giai đoạn hai của “Chí” tiếp tục kêu gọi giới doanh nhân mạnh dạn trở thành những thủ lĩnh trong cộng đồng của họ và đứng dậy chống lại việc tiêu thụ sừng tê giác.

IMG_8728

Trần Bảo Sơn tuyên bố rằng đàn ông nên phát huy sức mạnh bên trong và bản lĩnh của họ. Đồng thời bác bỏ quan điểm cho rằng những thành công này xuất phát từ yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như sừng tê giác.

IMG_8739

Được biết, nhu cầu về sừng tê giác ở châu Á đã thúc đẩy nạn săn trộm tê giác ở châu Phi và châu Á, với hơn 1000 cá thể tê giác bị giết trộm mỗi năm, đẩy loài tê giác tới bờ tuyệt chủng. Thông tin này làm Trần Bảo Sơn đau lòng.

IMG_8798

Trần Bảo Sơn chia sẻ, là người được công chúng biết đến với vai trò là một doanh nhân và một diễn viên điện ảnh, anh cảm thấy rất vinh dự vì điều này.

IMG_8838

Tuy nhiên thành công của anh chỉ có thể lý giải bằng những tháng ngày học tập miệt mài ở trường học, những tháng ngày bôn ba khởi nghiệp thất bại không biết bao nhiêu lần, hay bằng sự dũng cảm dám dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ.

IMG_8904

“Tôi tâm niệm may mắn chỉ đến khi mình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vì thế tôi không bao giờ cần có một mảnh sừng tê giác để đem lại may mắn cho mình” – anh nói.

IMG_8992

Được biết, Sáng kiến “Chí” giai đoạn một được khởi động vào Ngày Tê giác thế giới – 22/9/2014 bởi tổ chức Traffic, Tổ chức Bảo vệ Tê giác thế giới và tài trợ bởi Chính phủ Anh.

Ảnh: Hải Bá

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top