Phim

Trần Bảo Sơn đối đầu Mike Tyson

Loạt hình ảnh hậu trường ấn tượng của Mike Tyson, Trần Bảo Sơn trong dự án phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” được tiết lộ.

IMG_7417

Đầu tháng 8 vừa qua, Mike Tyson đã chính thức đặt chân tới Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong phim “Girl 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân).

IMG_7420

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn, trong phim, Mike Tyson sẽ đóng vai Dragon – người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ đối đầu với tay gangster khét tiếng (do Trần Bảo Sơn thủ vai).

IMG_7423

Trong những hình ảnh hậu trường mới nhất của “Girl 2 – Những cô gái và gangster”, khoảnh khắc Mike Tyson vui vẻ trò chuyện với Trần Bảo Sơn ngay tại phim trường nhận được sự quan tâm, chú ý.

IMG_7424

Được biết, dự án phim mới nhất của Trần Bảo Sơn là bộ phim châu Á hiếm hoi Mike Tyson tham sau vai diễn võ sĩ đấm bốc trong “Diệp Vấn 3” đóng cùng Chân Tử Đan và nhận giải “Diễn viên triển vọng” LHP Kim Dương – Macau.

IMG_7425

 Dù lần đầu tiên đến Việt Nam, song Mike Tyson cảm thấy rất hứng thú khi nhận một vai diễn phù hợp và được đoàn làm phim hỗ trợ, tạo điều kiện hết sức để hoàn thành cảnh quay đúng như dự kiến.

IMG_7426

Trước Mike Tyson, 3 mỹ nhân nổi tiếng châu Á là: Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm cũng đã sang Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên của “Girl 2 – Những cô gái và gangster” cùng với nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn.

IMG_7427

Sau khi thực hiện hậu kỳ, “Girl 2 – Những cô gái và gangster” được công bố và dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top