Châu Mỹ

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương

Ngoài bé Suri,Tom Cruise còn có hai người con với Nicole Kidman. Cuộc sống của Bella và Connor Cruise luôn là ẩn số lớn bởi cả hai ít khi xuất hiện trước ống kính truyền thông.

Năm 1990, Tom Cruise và thiên nga nước Úc Nicole Kidman từng có một mối tình đẹp. Kết quả cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của cặp đôi quyền lực này, là hai người con nuôi Isabella và Connor Cruise.

Tuy không bị truyền thông săn đón dữ dội như cô con gái ruột Suri Cruise, tuổi thơ hai người con của Tom cũng không được bình thường như bao đứa trẻ khác.

Theo chân bố nuôi gia nhập đạo giáo kì quặc 

Mẹ ruột của Bella Cruise vốn là thành viên của nhà thờ đạo giáo mà Tom Cruise theo đuổi. Do không đủ tiền nuôi nấng người con thứ ba nên cô để lại Bella cho nhà thờ đạo Scientology và nam tài tử Tom Cruise nhận nuôi cô bé.

Connor Cruise, một bé trai da màu nhỏ hơn Bella 2 tuổi cũng được Tom Cruise nhận nuôi khi còn sống chung với vợ cũ Nicole Kidman.

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc một thời với hai người con nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman.

Từ nhỏ, Bella và Connor Cruise đã công khai đặt đức tin vào đạo Scientology. Nhất là sau cuộc ly hôn của cha mẹ nuôi, hai người con của Tom Cruise lựa chọn về chung sống với bố và được anh định hướng trở thành thành viên chủ chốt của đạo giáo.

Cả hai cô cậu bé đều được học tại ngôi trường đặc biệt và sống ở khu dân cư dành riêng cho cộng đồng theo đạo Scientology.

Sau vụ ly hôn đình đám năm 2001, Marty Rathbun – một người từng làm việc cho nhà thờ đạo – khẳng định trên NBC News rằng những người đứng đầu Scientology đã “tẩy não” hai người con nuôi để chống lại mẹ mình.

Marty Rathbun cho biết: “Thành viên nhà thờ Scientology đã nói với Isabella khi ấy mới 9 tuổi và Connor 7 tuổi rằng mẹ của chúng là một người bạo lực và thích áp đặt người khác. 

Họ đã khiến hai đứa trẻ nghĩ rằng Nicole Kidman là người mà chúng không cần quan tâm đến, không nên tiếp xúc và chúng cũng không nên phí thời gian với cô ấy“.

Kết quả là suốt nhiều năm Bella và Connor không gọi Nicole Kidman mà lại dành danh xưng ấy cho Katie Holmes, người vợ mới của Tom Cruise.

Nicole Kidman chua chát tâm sự: “Bọn trẻ không gọi tôi là mẹ. Chúng gọi tôi là Nicole và tôi ghét nghe điều đó và yêu cầu chúng đừng gọi tôi như thế“.

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương - Ảnh 2.

Bella và Conor Cruise chỉ gọi Katie Holmes là mẹ.

Người ta cũng rất hiếm khi thấy Nicole Kidman xuất hiện cùng hai con sau khi chia tay Tom Cruise. Nữ diễn viên người Úc từng nói rất muốn sống với hai con nhưng không thể bởi chúng đã lựa chọn sống với Tom.

Và cuộc sống của hai con đã được chồng cũ của cô sắp đặt.

Bị bố không quan tâm, mẹ bỏ quên

Lớn lên là con của những minh tinh giàu có nhất Hollywood, cuộc sống của Bella và Connor Cruise có thể xa hoa nhưng chưa chắc đã đủ đầy về tình cảm.

Một trang báo từng dùng từ “lạc lõng” để nói về hai người con của Tom Cruise: “Bella không đủ xinh đẹp để thành diễn viên và cũng không đủ thông minh để theo học đại học. Connor cũng vậy, cậu ấy đi khắp thế giới chỉ để tiệc tùng và làm DJ“.

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương - Ảnh 3.

Bella Cruise năm nay đã 24 tuổi và Connor Cruise 22 tuổi.

Năm 2015, Bella Cruise kết hôn cùng bạn trai tại London và cả Tom Cruise lẫn Nicole Kidman đều vắng mặt tại hôn lễ. Chỉ có em trai Connor Cruise ở bên người chị trong giây phút quan trọng của cuộc đời.

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương - Ảnh 4.

Bella Cruise đã làm đám cưới mà không có sự tham dự của cả bố lẫn mẹ.

Vừa qua, nữ diễn viên Nicole Kidman đạt giải cho vai diễn trong phim Little Big Lies tại lễ trao giải Emmy.

Trên bục nhận giải, Nicole Kidman đã trân trọng cảm ơn hai cô con gái ruột nhưng lại hoàn toàn quên bẵng đi hai người con nuôi đã từng có với Tom Cruise.

Tôi cũng là một người mẹ và một người vợ. Tôi có hai con gái nhỏ, Sunny và Faith,” Nicole nhắc đến hai “công chúa” của cô và ca sỹ Keith Urban trong bài phát biểu nhận giải.

Giải thưởng này là của các con. Tôi muốn các cô bé của mình đặt giải thưởng trên kệ sách và biết rằng mỗi khi mẹ không đưa mình đi ngủ, là bởi vì điều này“.

Trái ngược Suri Cruise, 2 đứa con khác của Tom Cruise có số phận đáng thương - Ảnh 5.

Nicole Kidman “quên” nhắc đến hai người con nuôi trong khi nhận giải thưởng Emmy.

Bài phát biểu này của Nicole Kidman đã ngay lập tức làm nhiều dân mạng thắc mắc vì sao cô không nhắc đến Bella và Connor.

Nhiều lời đồn đoán cho rằng Nicole Kidman đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với hai người con nuôi, một phần là do sự ảnh hưởng của giáo phái Scientology.

Theo Trí thức trẻ

To Top