Châu Á

Trai đẹp ‘Tình yêu không có lỗi’ thừa nhận dao kéo

Trước một câu hỏi rất mang tính chất tế nhị khi giao lưu với khán giả Việt Nam, Golf thừa nhận mình đã từng phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa dưới mí mắt vì cường độ làm việc nhiều và hay thức khuya .

Chiều 26/5 diễn viên kiêm ca sĩ Golf Pichaya (vai Man trong phim Thái “Tình Yêu Không Có Lỗi, Lổi ở Bạn Thân) đã có buổi gặp gỡ với truyền thông Việt Nam. Anh cho biết sau khi đặt chân đến Việt Nam, mình bị cuốn theo lịch trình dày đặc của BTC đã lên từ trước khiến anh cảm thấy mệt và bị cảm.

Vào đầu buổi chiều sau hơn 1 giờ nghĩ ngơi chàng diễn viên lại quay cuồng với buổi phỏng vấn của các báo cũng như bị ‘hành hạ’ chụp hình. Tuy mệt và phải uống thuốc trước khi bước vào buổi giao lưu với giới truyền thông nhưng Golf vẫn luôn giữ cho mình nụ cười tươi tắn, cuốn hút của mình.

IMG_6750

Golf xuất hiện điển trai trong buổi giao lưu.

IMG_6777

Hoàng Rapper đảm nhận phần hỗ trợ diễn viên Thái trò chuyện cùng khán giả.

Hotgirl vy Timy

Hot girl Vy Timy cũng có mặt.

IMG_6800

Trong khoảng 1 tiếng giao lưu trả lời những thắc mắc của giới truyền thông anh chàng cũng chịu bất mí nhiều thông tin thú vị về mình cũng như những dự định sắp tới.

IMG_9629 copy

Anh chàng tiêt lộ mình từng phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ thừa dưới mí mắt. Hiện tại anh hài lòng với phong độ của mình và không hề có ý định phẫu thuật thêm nữa.

IMG_9659 copy

Lần đầu đến Việt Nam được sự đón tiếp nồng hậu của mọi người, Golf hi vọng mình có nhiều dịp trở lại để tìm hiểu thị trường showbiz trước khi có những dự án ở đây. Hiện tại anh chưa biết nhiều về showbiz cũng như các nghệ sĩ Việt.

IMG_9665 copy

IMG_9667 copy

Ngoài ra, khi được hỏi về việc hẹn hò của mình, Golf cho biết hãy theo dõi instagram của mình vì anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh ở đấy.

IMG_6822

IMG_9622 copy

Chiều mai 27/5 lúc 16h Golf sẽ có buổi gặp fan lần đầu, sau đó anh sẽ có thêm các hoạt động với giới truyền thông trước khi trở về nước ngày 28/5.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top