Phim

Trai đẹp Hoàng Phi Kha khiến Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh sợ hãi khi độc thoại

Tập 2 của chương trình Gương mặt điện ảnh có chủ đề “Tôi là ai” vừa phát sóng vào tối 02/6. Hoàng Phi Kha gây ấn tượng mạnh.

Khác với các thí sinh khác, thí sinh Hoàng Phi Kha thể hiện tiết mục theo phong cách độc thoại. Hoàng Phi Kha thể hiện tiết mục “Ám ảnh nhân tâm”, anh vào vai người đàn ông bị bệnh đa nhân cách do bị vợ ngoại tình nhiều lần. Hoàng Phi Kha đã liên tục hóa thân vào 3 nhân vật với 3 cá tính khác nhau, khi thì nhu nhược yếu đuối, khi thì độc đoán đến mức độc ác, khi thì vào vai người vợ ….

Vai diễn độc thoại của Hoàng Phi Kha đã chinh phục 3 giám khảo khó tính. Giám khảo Việt Trinh ngạc nhiên: “Khi đọc hồ sơ của em đóng phim và kịch không nhiều nên ban đầu chị hơi nghi ngờ khả năng của Hoàng Phi Kha, nhưng qua tiết mục hôm nay, chị phải công nhận vai diễn của em quá khó. Em giả con người ác của ông chồng quá hay, em thể hiện cùng lúc 3 giọng nói rõ ràng”.

Tiet muc cua Hoang Phi Kha (3)

Hoàng Phi Kha độc thoại trên sân khấu

GKTruong Ngoc Anh

Giam khao Viet Trinh (1)

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh nói đùa chắc sau này chị không dám nhìn Hoàng Phi Kha nữa vì quá sợ.

Vai diễn của Hoàng Phi Kha cũng đã khiến giám khảo Trương Ngọc Ánh nhớ lại bộ phim Hương Ga: “Trước đây phim Hương Ga từng có tên là Phiên Bản tức nhiều phiên bản trong 1 con người nhưng Trương Ngọc Ánh và ekip không làm theo hướng đó vì sợ khán giả không hiểu, nhưng tiểu phẩm này Hoàng Phi Kha đã thành công khi làm cho khán giả hiểu. Những lúc gần như bị tâm thần, ánh mắt, nụ cười của Hoàng Phi Kha rất đáng sợ”.

Hoàng Phi Kha sinh năm 1991, từng làm người mẫu, hiện đang là diễn viên sân khấu Kịch Hồng Vân và Kịch cafe. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha còn đóng nhiều phim truyền hinh và làm đạo diễn một số phim ngắn trên youtube… Khi tập kịch thấy vai diễn trong vở kịch “Ám ảnh nhân tâm” quá khó Hoàng Phi Kha đã rất lo lắng và định đổi kịch bản vào giờ chót, tuy nhiên với mong muốn thử thách bản thân mình Phi Kha đã quyết định không thay đổi.

Tiet muc cua Dinh Manh Phuc va Diem Phuong (25)

Thí sinh Đinh Mạnh Phúc và Diễm Phương mở đầu với tiểu phẩm “Tìm về ánh mặt trời”, kể về câu chuyện tình yêu oan trái của cô gái mù và tên cướp đang bị truy nã. Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét Diễm Phương và Đinh Mạnh Phúc chưa cho khán giả thấy đây là 1 cặp quá yêu nhau và nói đùa rằng có khi phải yêu thử trước khi diễn xuất. 

Tiet muc cua Hoang Kim Uyen (1)

Cũng chọn hình thức độc thoại, thí sinh Hoàng Kim Uyên thể hiện tiết mục “Phận”, nói về những dằn vặt đau khổ của cô gái “bán hoa” vừa mất đi đứa con chưa chào đời của mình do bị tú bà và tay sai đánh đến sảy thai. Cũng chọn hình thức độc thoại, thí sinh Hoàng Kim Uyên thể hiện tiết mục “Phận”, nói về những dằn vặt đau khổ của cô gái “bán hoa” vừa mất đi đứa con chưa chào đời của mình do bị tú bà và tay sai đánh đến sảy thai.

Tiet muc cua Ngo Kinh Lam va Quynh Tram (14)

Cặp thí sinh Ngô Kinh Lâm và Phương Trâm thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua tiểu phẩm “Tâm sự cùng người lạ”. Giám khảo Lê Thanh Sơn nhận xét có đôi lúc Ngô Kinh Lâm diễn xuất còn chưa nhập vai lắm nên đã đưa ra thử thách cho Ngô Kinh Lâm chọn cách xử lý khác để thể hiện vai diễn của mình. 

Sau tập 2 của Gương mặt điện ảnh, giám khảo Trương Ngọc Ánh đã công bố 4 thí sinh bước vào vòng tiếp theo là Hoàng Kim Uyên, Phương Trâm, Diễm Phương, Hoàng Phi Kha. Hai thí sinh Đinh Mạnh Phúc và Ngô Kinh Lâm phải chia tay chương trình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top