Phim

Top 5 nhân vật nữ giờ vàng Let’s phim Việt

Năm qua, Giờ Vàng Let’s Phim Việt đã chứng kiến cuộc “đổ bộ” đầy ấn tượng của nhiều nhân vật nữ – được xây dựng theo các nét cá tính riêng, rất thu hút và đặc sắc.

Trong đó, nổi bật nhất là 5 gương mặt: Như Phúc (Bản năng thép), Phan Như Thảo (Bữa tối của diều hâu), Kim Hiền (Người thương kẻ nhớ), Sam (Sương khói đồng hoang), Minh Thảo (Nhà trọ có 4 cô chiêu).

Như Phúc

NhuPhuc

Sau thời gian bỏ bê nghệ thuật, vừa trở lại, Như Phúc đã nhanh chóng ghi dấu ấn bằng loạt tác phẩm như: Trả giá, Hoàng hôn dịu dàng, Phận đàn bà… Đặc biệt với nhân vật Hà trong Bản năng thép, Như Phúc đã khẳng định sự chín muồi ở cả tuổi nghề lẫn tuổi đời khi hóa thân xuất sắc vào vai diễn một cô gái có mối quan hệ phức tạp với xã hội đen.

Phan Như Thảo

PhanNhuThao

Tuy xuất thân người mẫu nhưng nhờ luôn chịu khó học hỏi, lắng nghe ý kiến của người đi trước, Phan Như Thảo ngày càng hoàn thiện lối diễn xuất theo chiều hướng tích cực. Và sự thành công của vai chính Hoàng Quyên trong Bữa tối diều hâu là minh chứng cho công sức mà Phan Như Thảo đã bỏ ra.

Kim Hiền

KimHien

Bất ngờ trở thành… người mẹ đơn thân trong Người thương kẻ nhớ, Kim Hiền “bắt buộc” phải “già” theo nhân vật từ tính cách đến ngoại hình. Tuy nhiên, “sự hy sinh” đó đã được đền đáp xứng đáng khi vai diễn Ba Nguyệt của cô tạo nên điểm nhấn “đắt giá” xuyên suốt bộ phim tình cảm nhẹ nhàng này.

Sam

Sam

Nổi tiếng với danh xưng “hot girl”, Sam “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau; trong đó, diễn xuất là hoạt động được cô ưu tiên hơn cả. Năm 2015, cô gây “choáng” bằng màn… phân thân trong Sương khói đồng hoang – đóng “đúp” hai chị em sinh đôi Vân – Tâm. Dù không qua đào tạo bài bản, nhưng kinh nghiệm diễn xuất trước đó đã giúp Sam nhận “cơn mưa” lời khen từ nhà sản xuất cùng vai diễn kế tiếp cho bộ phim Nhà trọ có 4 cô chiêu.

Minh Thảo

MinhThao

Góp mặt trong Nhà trọ có 4 cô chiêu cùng Yaya Trương Nhi, Sam & Ngọc Lan, Minh Thảo đã góp phần đem đến một tác phẩm chất lượng và thu hút người xem. Trong phim, cô trở thành một “Bích tom boy” đầy lạ lẫm với mái tóc ngắn nam tính, mạnh mẽ, khác hẳn với những vai diễn trước đó từng đảm trách. Có thể nói, “Bích tom boy” là một mốc son đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên trẻ.

Theo Let’s Viet

To Top