Phim

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Lã Thanh Huyền

Sau 5 năm kết hôn, diễn viên Lã Thanh Huyền hiện sống hạnh phúc bên ông xã hết mực cưng chiều và cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.

1

Diễn viên Lã Thanh Huyền sinh năm 1985. Người đẹp “Phụ nữ thế kỷ 21” đã kết hôn với doanh nhân hơn cô 12 tuổi tên Trần Anh vào tháng 3/2011, sau 4 năm hẹn hò.

2

Khi mang thai cậu quý tử đầu lòng được 7 tháng, Lã Thanh Huyền đã được doanh nhân Trần Anh đã tặng chiếc xe Mercedes có giá khoảng 4 tỷ đồng.

3

Vào ngày 9/4/2013, con trai Lã Thanh Huyền cất tiếng khóc chào đời. Cậu nhóc nặng 3,25 kg và có tên thân mật là Chumchum.

4

Trên trang cá nhân, diễn viên “Trần Thủ Độ” thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã và thiên thần nhỏ của mình.

5

Theo chia sẻ của người đẹp, ông xã luôn chiều chuộng và yêu thương cô hết lòng. Sau khi kết hôn và sinh con, Lã Thanh Huyền đã tạm ngưng các hoạt động giải trí để lo chu toàn cho gia đình.

6

Tổ ấm của diễn viên Lã Thanh Huyền lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười của bé Chumchum. Cậu nhóc càng lớn càng dễ thương, đáng yêu.

7

Diễn viên Lã Thanh Huyền hạnh phúc đón sinh nhật giản dị nhưng ấm cúng bên những người thân yêu của mình.

8

Dù sống chung một mái nhà 5 năm nhưng vợ chồng Lã Thanh Huyền vẫn tình cảm như thuở mới yêu. Cả hai luôn cố gắng sắp xếp công việc để tận hưởng khoảng thời gian riêng tư để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

9

Sau 2 năm rời xa màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với bộ phim “Người trở về”. Xuất hiện tại buổi lễ ra mắt phim, người đẹp được ông xã hộ tống.

10

Ngoài ông xã, bố mẹ chồng của Lã Thanh Huyền cũng ủng hộ nữ diễn viên trở lại với công việc đóng phim.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top