Phim

Tình yêu ngọt ngào của Ngọc Lan bên người mới

Tìm được tình yêu mới, Ngọc Lan có vẻ đang có khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên chàng diễn viên Thanh Bình.

1

Vào những ngày đầu năm 2016, không khí tết ngập tràn nhà nhà thì bất ngờ câu chuyện tình cảm của Ngọc Lan và Thanh Bình được chia sẻ rộng rãi. Cả hai công khai chuyện hẹn hò và nhanh chóng nhận được lời chúc mừng của đông đảo khán giả.

2

3

4

Cả Ngọc Lan, Thanh Bình là cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến trong thời gian gian gần đầy. Khán giả truyền hình quen thuộc, cũng như tài năng đáng công nhận của cả hai suốt ngần ấy năm lao động miệt mài với nghệ thuật.

5

Bạn trai Ngọc Lan là gương mặt khá quen thuộc trên truyền hình. Anh đã tham gia một số bộ phim như: “Đi qua mùa gió”, “Đối mặt”, “Tình là dây oan”… Ngoài ngoại hình điển trai diễn viên Thanh Bình được yêu mến còn bởi tính tình điềm đạm.

6

7

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Cặp đôi cũng không ngần ngại dành những lời có cánh cho “một nửa” của mình. Chưa hết, cả hai không ít lần ghi lại những bức ảnh đang âu yếm, hôn nhau để chia sẻ trong sự háo hức, ghen tỵ của khán giả cùng người hâm mộ.

8

9

Sau khi công khai bạn trai mới vào đầu năm mới, trong một cuộc phỏng vấn, Ngọc Lan cho biết, cả hai đã có 10 năm quen biết với tư cách là đồng nghiệp trước khi đến với nhau.

10

Nữ diễn viên còn chia sẻ, cô và bạn trai đã sống hết mình để vun xới tình cảm. Bởi vậy nếu cả hai không còn chung đường thì giữa họ vẫn còn nghĩa tình.

11

Những khoảnh khắc nhí nhảnh bên người yêu cũng được Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân.

12

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ người yêu mến nữ diễn viên khi cô đã tìm được bến đỗ mới. Nụ cười hạnh phúc của Ngọc Lan khi tìm được hạnh phúc mới và nét vui vẻ khi có được một người yêu xinh đẹp, chân thành của Thanh Bình cũng lộ ra vẻ mặt.

13

Ngọc Lan hạnh phúc bên Thanh Bình trong ngày Valentine 2016.

14

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình trong ngày 8/3 vừa qua.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top