Phim

Tình trẻ lần đầu chia sẻ về những áp lực ngày đầu yêu Cát Phượng

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã cởi mở chia sẻ về mối tình của mình và nghệ sĩ hài Cát Phượng.

tinh tre lan dau chia se ve nhung ap luc ngay dau yeu cat phuong hinh anh 1

Kiều Minh Tuấn và bạn gái, nữ diễn viên Cát Phượng

Dù đã công khai chuyện tình cảm với Cát Phượng được vài tháng, nhưng cho đến thời điểm này, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn mới quyết định cởi mở chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Theo đó anh cho biết, anh và Cát Phương quen nhau được 8 năm.

Ban đầu, thì cả hai làm chung, nhắn tin qua lại rồi đã yêu nhau luôn. Kiều Minh Tuấn cho hay, anh không biết chính xác điều gì ở Cát Phượng đã thu hút anh. Tình cảm thì khó mà lọc ra để mà cân đong cụ thể. Cũng như là nhân vật Hoàng ở trong phim Em chưa 18 anh vừa tham gia, anh ta đã chẳng hiểu vì sao mình đã yêu Linh Đan. Kiểu như đối phương là một nửa của mình tự nhiên rớt từ trên trời xuống vậy.

Hỏi Kiều Minh Tuấn có áp lực không khi yêu người nổi tiếng lại nhiều tuổi và có gia đình. Kiều Minh Tuấn cho biết, thời gian đầu anh cũng cảm thấy áp lực bởi không chỉ hơn tuổi, lại là đàn chị ở trong nghề, nhưng mà bây giờ hết rồi.

Theo Kiều Minh Tuấn không chỉ có anh cảm thấy áp lực, đôi khi Cát Phượng cũng cảm thấy không thoải mái, thậm chí một chút khó chịu khi Kiều Minh Tuấn đóng chung với các nữ diễn viên xinh đẹp.

tinh tre lan dau chia se ve nhung ap luc ngay dau yeu cat phuong hinh anh 2

Không chỉ gặp áp lực về việc yêu người nổi tiếng lại hơn tuổi. Cặp đôi cũng gặp chút trục trặc nho nhỏ nữa, Kiều Minh Tuấn cho hay, ngày đầu khi Cát Phương công khai tình cảm hai người trên trang cá nhân, anh cảm thấy không thoải mái, thậm chí một chút khó chịu, nhưng vì bạn gái anh sẵn sàng chiều.

“Tôi vẫn nói Phượng là không thích bị mọi người để ý quá sâu về chuyện riêng. Lúc đầu tôi hơi khó chịu vì Phượng chia sẻ mối quan hệ trên mạng xã hội vì trong quan điểm của tôi, chuyện riêng là chuyện riêng, chuyện chung là chuyện chung” , Kiều Minh Tuấn nói.

Chia sẻ về việc có bạn gái là diễn viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, Kiều Minh Tuấn bảo, dù bạn gái là một diễn viên nổi tiếng, nhưng anh không có ý định nhờ bạn gái hỗ trợ về diễn xuất cũng như “dựa hơi” tên tuổi của bạn gái để đi lên. Anh cho hay, không muốn cả hai xen vào công việc của nhau, anh muốn tự đi.

“Nếu tôi nhờ một thì sẽ nhờ hai, dần dần nó sẽ trở thành gánh nặng đè mình xuống, khiến mình không bao giờ ngóc đầu lên được. Đàn ông mà bị vậy thì bỏ”, Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Kiều Minh Tuấn cũng bày tỏ khá thẳng thắn, anh không ngại khi bị gọi là bạn trai của Cát Phượng, điều đó cũng không khiến anh chạnh lòng. Thế nhưng anh lại chỉ sợ, sau này khi cả hai không quen nhau mà mọi người cứ gọi như vậy thì sẽ làm cho người thứ ba, người thứ 4 buồn thôi.

tinh tre lan dau chia se ve nhung ap luc ngay dau yeu cat phuong hinh anh 3

Kiều Minh Tuấn bày tỏ tình cảm với bạn gái hơn tuổi rất tự nhiên. Ảnh: zing

Tình yêu cả hai dường như đã vượt qua những khúc mắc ban đầu và ngày càng gắn kết với nhau hơn. Đặc biệt là sự thân thiện với con trai của Cát Phượng và Thái Hòa, cu Bom. Kiều Minh Tuấn tâm sự, cu Bom ngoan, biết chuyện, không phải là một bé hư. Nếu là một bé hư thì anh không dễ tiếp xúc. Lâu lâu cu Bom như… ông già giống anh nên cả hai mới dễ gần nhau.

Gắn bó với nhau như vậy, nhưng khi hỏi dự định làm đám cưới, Kiều Minh Tuấn cho biết, đó là chuyện của tương lai.

Theo Thảo Nguyên/Dân Việt

To Top