Phim

Tin vui với Huỳnh Lập, Puka

Hai tài năng trẻ nhận giải tại ‘Ngôi sao xanh’.

Tối 6/1/2017, đêm trao giải Ngôi Sao Xanh đã diễn ra hoành tráng tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thảm đỏ sự kiện, hàng trăm nghệ sĩ – những diễn viên hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình cùng nhau hội tụ. Họ tề tựu để điểm lại những thành quả làm được trong suốt một năm qua cũng như gửi lời động viên, chúc mừng đến những cá nhân và tập thể được ưu ái xướng tên trao giải thưởng danh giá.

Bận rộn lịch quay phim điện ảnh “Lô Tô” tại Hà Tiên trong suốt gần 1 tháng qua, Huỳnh Lập tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi để lập tức về TP HCM để tham gia sự kiện cùng Puka. Di chuyển liên tục 8 tiếng đi xe, nam diễn viên cũng kịp thời có mặt trên thảm đỏ với sự chỉn chu và thân thiện.

Puka (4)

Huỳnh Lập tháp tùng Puka đến thảm đỏ.

Hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm qua nhưng khi nhắc đến bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của mình, Huỳnh Lập nhớ nhất là năm 2016 bởi thời gian này anh có nhiều thay đổi mới trong sự nghiệp. Chạm ngõ điện ảnh với Oliver trong “Gái già lắm chiêu”, Huỳnh Lập nỗ lực để thử sức mình trên màn ảnh rộng. Bằng sự tin tưởng của cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân, anh đã hoàn thành vai diễn xuất sắc và vinh dự được xướng tên Gương mặt Diễn viên Điện ảnh Triển vọng khi vượt qua đối thủ nặng ký là Harry Lu và bé Kim Thư (phim Nắng). Ngoài ra, dự án điện ảnh “Sài Gòn, anh yêu em” do Huỳnh Lập thủ vai Mỹ Mỹ và đồng đạo diễn cũng thắng lớn ở hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất được hội đồng nghệ thuật bình chọn.

HuynhLap (7)

HuynhLap (8)

Huỳnh Lập hạnh phúc với giải thưởng lớn.

Xúc động khi cầm chiếc cúp danh giá trên tay, Huỳnh Lập cho biết: “Tôi trân trọng những khoảng thời gian khó khăn, vất vả đã qua vì giờ nhìn lại nhờ tất cả đã giúp tôi trưởng thành và nỗ lực cố gắng. Oliver trong “Gái già lắm chiêu” là lần chạm ngõ đầu tiên, nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng là khoảng thời gian đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi đến thời điểm hiện tại. Giải thưởng lớn này tôi xem như động lực để bản thân nỗ lực cố gắng hơn nữa”.

Ghi nhận những thành quả bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Gương mặt Diễn viên Truyền hình Triển Vọng tại Ngôi Sao Xanh 2016 với vai diễn Lý trong “Cô Thắm về làng”. Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Puka.

Puka (9)

Puka (15)

Puka được chọn là nhân tố triển vọng làng phim.

Bất ngờ nhận niềm vui lớn từ dự án Tết “Cô Thắm về làng”, vào ngày 10/1 tới đây, phần 2 “Cô Thắm về làng” tiếp tục tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ. Với lần tái xuất này, vai diễn Lý hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Đón nhận niềm vui khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, diễn viên Puka hứa sẽ có những vai diễn tốt hơn để không phụ lòng sự tin tưởng của giới chuyên môn và khán giả đã dành tặng cho cô giải thưởng cao quý này.

Ở thời điểm hiện tại, Puka tập trung toàn lực cho sân chơi “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ cũng như dự án phim truyền hình đang bấm máy mang tên “Mẹ Hổ dạy con dâu”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top