Châu Á

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp

Sao nhí phim Tây Du Ký có cuộc sống giàu sang, viên mãn khiến nhiều người phải ghen tị.

Ngoài ba Đường Tăng mà nhiều người quen mặt là Uông Việt, Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy, Tây Du Ký bản 1986 còn có thêm một tiểu hòa thượng vào vai Đường Tăng hồi nhỏ.

Sao nhí đóng vai Đường Tăng khi đó là cậu bé Thái Viễn Hàng chưa đầy 8 tuổi. Thần thái thoát tục của Thái Viễn Hàng trong cảnh Đường Tăng thả cá phóng sinh không chỉ chinh phục đạo diễn Dương Khiết mà còn khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 1.
Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 2.

Thái Viễn Hàng trong vai Đường Tăng nhí.

Tiểu Đường Tăng trở thành triệu phú

Sự thành công của Tây Du Ký bản 1986 đã khiến “Tiểu Đường Tăng” một bước thành sao nhí hàng đầu Trung Quốc.

Sau Tây Du Ký, Thái Viễn Hàng tuấn tú dễ dàng được nhận vào vai các nhân vật thời nhỏ như Phổ Nghi trong phim Hoàng đế cuối cùng (1988), Chu Bá Kiện trong phim Uyển Quân (1990) hay Thái Tổng trong Chuyện lưới tình (1998),…

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 3.

Khi thành thiếu niên, Thái Viễn Hàng tiếp tục đóng phim nhưng không gây được ấn tượng.

Thái Viễn Hàng thi đỗ Học viện sân khấu Trung Ướng với ước mong theo đuổi nghề diễn nhưng không được như ý. Sau khi tốt nghiệp, anh chuyển nghề thành MC truyền hình và xuất hiện trong không ít chương trình lớn của đài truyền hình Trung Ương.

Vẫn không thực sự đột phá với vai trò MC, có lẽ số phận của Thái Viễn Hàng định rằng anh không có duyên với làng giải trí.

Tiểu Đường Tăng ngày nào quyết định từ bỏ ánh hào quang của sân khấu để tiến thân vào thương trường. Vốn có kinh nghiệm trong thời gian làm MC, Thái Viễn Hàng trở thành nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hiện nay anh đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của công ty sự kiện hàng đầu Trung Quốc, từng tổ chức các sự kiện quy mô tầm cỡ thế giới như Olympic Bắc Kinh, triển lãm Expo thế giới tại Thượng Hải, tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc,…

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 4.

Thái Viễn Hàng nay đã là doanh nhân quyền lực và giàu có.

Từ một diễn viên nhí hết thời, Thái Viễn Hàng trở thành ông chủ có “máu mặt” đứng đằng sau ống kính và các sự kiện giải trí đình đám. “Tiểu Đường Tăng” nay đã là triệu phú sở hữu khối tài sản kếch xù mà nhiều diễn viên chính trong Tây Du Ký cũng phải mơ ước.

Bỏ nghiệp diễn nhưng cưới vợ diễn viên

Không có duyên trở thành nghệ sĩ nhưng “Tiểu Đường Tăng” lại đem lòng yêu và kết hôn cùng một nữ diễn viên.

Thái Viễn Hàng và nữ diễn viên phim Chân Hoàn truyện Tôn Thiến gặp gỡ nhau trong một sự kiện truyền hình và tình cảm họ bắt đầu nảy nở từ đó. Là một đại gia giàu có, Thái Viễn Hàng không ngại chi tiền để lấy lòng người đẹp.

Có lần khi biết Tôn Thiến thích ngồi vòng quay ngựa gỗ, chàng doanh nhân đã bao trọn khu vui chơi để người yêu chơi thỏa thích. Trong thời gian nữ diễn viên đóng Chân Hoàn truyện giữa trời giá rét, Thái Viễn Hàng còn mạnh tay thuê nguyên một chiếc ô tô chuyên làm nơi thay đồ và ăn uống riêng cho Tôn Thiến.

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 5.

Ông chủ bận bịu vẫn đến thăm người yêu trên trường quay phim.

Để cưới được người đẹp làm vợ, Thái Viễn Hàng kỳ công bố trí một lễ cầu hôn hoành tráng với dàn đèn LED khổng lồ sắp thành dòng chữ: Lấy anh nhé giữa trung tâm thương mại đông đúc. Tiếp đó, ông chủ giàu có quỳ xuống trao Tôn Thiến bó hoa hồng đỏ cùng chiếc nhẫn cầu hôn.

Sự lãng mạn của Thái Viễn Hàng cuối cùng cũng chinh phục được trái tim nữ diễn viên xinh đẹp.

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 6.
Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 7.

Người đẹp rơi lệ vì hạnh phúc trước màn cầu hôn hoành tráng.

Hai người lên xe hoa năm 2013 trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè đồng nghiệp trong đó có nữ diễn viên Tôn Lệ- bạn diễn thân thiết của Tôn Thiến trong Chân Hoàn truyện. Trong buổi lễ lộng lẫy, Tôn Lệ đích thân làm người làm chứng cho cuộc hôn nhân của “Tiểu Đường Tăng” và vợ.

Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 8.
Tiểu Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986: Trưởng thành là triệu phú, cưới vợ diễn viên xinh đẹp - Ảnh 9.

Tôn Lệ trở thành người làm chứng cho đám cưới cổ tích.

Năm 2017, tình yêu của đại gia và mỹ nhân kết trái bằng sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh tại Mỹ. Làng giải trí Hoa ngữ hiếm có sao nhí nào có được hạnh phúc viên mãn hơn Thái Viễn Hàng.

Theo Phương Anh/trí thức trẻ

To Top