Châu Á

Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã bán căn hộ cao cấp tại New York đi sau khi cưới Song Joong Ki vài tháng.

Song Hye Kyo được biết đến là một trong những đại gia bất động sản của làng giải trí Hàn. Cô sở hữu nhiều căn hộ, tòa nhà có giá trị lớn tại khu phố sầm uất của Seoul. Không chỉ thế, Song Hye Kyo còn từng gây xôn xao khi thu mua một căn hộ nằm ở tòa nhà lớn tại Manhattan – khu trung tâm kinh tế và thương mại của New York, Mỹ.

Trước đó, nữ diễn viên mua căn hộ ở tầng 33 này với giá 1,7 triệu đô la (38,6 tỉ đồng) tiền mặt vào năm 2008 để thuận tiện cho việc quay phim cho tác phẩm “Fetish”. Đến nay, cô đã bán lại căn hộ với giá 1,8 triệu đô la (gần 41 tỉ đồng) vào ngày 19/1. Và nhờ đó, báo chí bắt đầu tung ra hình ảnh và thông tin về căn hộ xa hoa này.

Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 1.
 

Vào tháng 4/2016, căn hộ này được đưa lên thị trường với giá trị tăng cao 2,2 triệu đô la (50 tỉ đồng). Tiền thuê căn hộ mỗi tháng là 7,7 triệu won (161,3 triệu đồng). Căn hộ nằm ở tòa nhà sang trọng ở khu trung tâm Manhattan, New York. Tòa nhà này thậm chí còn được đặt tên là “tòa nhà của các vị chủ tịch” vì có quá nhiều chủ tịch lớn của các tập đoàn tại Hàn Quốc mua căn hộ tại đây.

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nằm ở khu trung tâm đối diện với Công viên trung tâm nổi tiếng tại New York – Central Park West, rất thuận tiện cho việc đi lại. Đây là một trong số các căn hộ cao cấp nhất được trang bị bể bơi, phòng tập gym và các loại hình cơ sở vật chất sang trọng khác.

Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 2.

Bên trong căn hộ mà Song Hye Kyo từng sở hữu

Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 3.

Tòa nhà cao chót vót này được gọi là “tòa nhà của các vị chủ tịch” vì có quá nhiều chủ tịch lớn của các tập đoàn tại Hàn Quốc mua căn hộ tại đây

Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 4.
 
Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 5.
 
Tiết lộ hình ảnh căn hộ cao cấp 41 tỉ tọa lạc giữa lòng New York Song Hye Kyo từng sở hữu - Ảnh 6.

Bên trong tòa nhà sang trọng

Song Hye Kyo thường đến New York du lịch một mình và công tác. Căn hộ này là nơi lý tưởng để ngọc nữ showbiz Hàn dừng chân và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cô lại quyết định bán căn hộ này đi.

Hiện tại Song Hye Kyo vẫn đang ở cùng chồng Song Joong Ki tại biệt thự tân hôn thuộc khu Itaewon. Song Joong Ki “tậu” căn biệt thự khép kín này với khá 10 triệu đô la (227 tỉ đồng) để đón vợ về dinh. Ngày 8/2 vừa qua, vợ chồng quyền lực họ Song đã cùng nhau trải qua 100 ngày kết hôn đầu tiên.

Theo Tee/trí thức trẻ

Loading...
To Top