Phim

Tiết lộ hiếm hoi về mẹ của diễn viên Thanh Trúc: Trẻ trung bất ngờ dù đã 60 tuổi

Đây được xem là lần đầu tiên, nữ diễn viên Thanh Trúc khoe mẹ của mình với khán giả.

111
Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Thanh Trúc đã chia sẻ loạt ảnh mới của cô cùng một người phụ nữ. Được biết, đây là hậu trường của một buổi chụp ảnh với áo dài của NTK Minh Châu. Và người phụ nữ xuất hiện cùng Thanh Trúc chính là mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng này.
222
Vốn là người kín tiếng trong showbiz, Thanh Trúc chỉ chia sẻvới mọi người về những bộ phim, những dự án truyền hình chứ ít khi nói về người mẹ của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nên khi xuất hiện cùng mẹ trong buổi chụp ảnh gần đây đã khiến rất nhiều khán giả tò mò, quan tâm và chú ý rất nhiều.
333
Được biết, mẹ của nữ diễn viên tên là Lương Thị Thanh, năm nay đã gần 60 tuổi.
444
Mặc dù đã bước sang độ tuổi U60 nhưng mẹ của Thanh Trúc vẫn rất trẻ trung và hiện đại. Khi đứng cùng con gái, nhiều khán giả còn ngỡ rằng là hai chị em.
555
Thanh Trúc cho biết, cô muốn lưu giữ một chút kỷ niệm đẹp nên đã cố gắng thuyết phục mẹ chụp bộ ảnh này. Sau nhiều lần thuyết phục, mẹ của Thanh Trúc mời gật đầu đồng ý. 
666
Cận cảnh nhan sắc trẻ trung và hiện đại của mẹ diễn viên Thanh Trúc777

888
Nữ diễn viên xinh đẹp còn chia sẻ, chính mẹ là người ủng hộ và luôn bên cạnh cô khi gặp phải những khó khăn của cuộc sống. Chính vì thế, cô luôn trân quý và luôn muốn dành những điều tốt nhất dành cho mẹ.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top