Phim

Tiến Vũ ra sao sau thành công phim đầu tay?

Nam diễn viên Tiến Vũ của phim “Con ma nhà họ Vương” đã có nhiều thay đổi sau khi thành công với bộ phim đầu tay này.

1

Sau vai diễn để lại ấn tượng trong bộ phim Con ma nhà họ Vương, thay vì tận dụng độ hot và chọn cách xuất hiện tràn lan dày đặc, Tiến Vũ quyết định phát triển theo phương án chậm mà chắc. Vũ muốn trau dồi bản thân và khả năng của mình trong việc diễn xuất. Anh chàng chia sẽ rằng mình nhận được nhiều lời ngỏ từ các phim hài và truyền hình nhưng vẫn chưa có kịch bản làm mình thấy hứng thú. Tiến Vũ chờ đợi một vai nào đó nhiều đột phá hơn, sâu sắc hơn và quan trọng hơn là thể hiện rõ nét cái tôi của mình hơn.

2

Tuy là gương mặt mới trong làng giải trí, Tiến Vũ không chỉ để lại ấn tượng cho người xem bởi lối diễn xuất của mình mà ở đâu đó người ta còn bị ấn tượng ở Vũ bởi một gu cá tính thời trang lịch lãm và vô cùng năng động.

Song song đó, câu chuyện tình cảm đầy thú vị và lãng mạn của anh dần được mọi người chú ý. Yêu Hoàng Y Nhung – một cô ca sỹ trẻ cũng là một Á khôi xinh đẹp khiến cả hai dần được chú ý nhiều người và trên trang cá nhân của cặp đôi này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của bạn bè, người hâm mộ. Những câu “ngôn tình” lãng mạn của cả hai dành cho nhau, cũng như sự ga lăng của Tiến Vũ dành cho bạn gái khiến bao người phải ghen tỵ.

3

4

5

Được biết, tiện tại Tiến Vũ đang tham gia casting một vài vai diễn khó và mang tính thử thách cao với hy vọng sẽ được trải nghiệm cũng như thỏa sức đam mê với điện ảnh…

6

Anh dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và tình cảm. Sau những giờ làm việc căng thẳng, trở về nhà, Tiến Vũ là người đàn ông của gia đình.

7

Anh cũng thích du lịch, trải nghiệm và quan sát mọi thức để học hỏi thêm cũng như cho mình thêm những kinh nghiệm phát triển hơn trong sự nghiệp.

8

Bên cạnh đó, anh cũng rất tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên mọi người đất nước.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top