Phim

Tiến Luật ra miền Trung diễn hài với Trường Giang

Ông xã Thu Trang là khách mời trong ‘Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê’ diễn ra tại Phú Yên và Đà Nẵng.

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ diễn ra vào đêm 11.11.2016 tại Phú Yên và đêm 12.11.2016 tại Đà Nẵng. Đây là liveshow đặc biệt của Trường Giang để tri ân khán giả miền Trung, với sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

2

Trường Giang trả lời chất vấn báo chí trong buổi gặp gỡ chiều 20/10.

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ có 1 suất diễn ngày 11.11 tại Phú Yên và hai xuất diễn ngày 12.11 tại Đà Nẵng, đồng thời thực hiện ghi hình để phát hành DVD phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Phần tiểu phẩm hài sẽ do chính ekip biên kịch của Trường Giang Communication viết kịch bản. Tổng đạo diễn chương trình sẽ do Trần Vi Mỹ đảm nhiệm, NSUT Đỗ Đức Thịnh đảm nhận phần đạo diễn sân khấu và nhà quay phim Phan Công Danh là đạo diễn hình ảnh, phó đạo diễn là nghệ sỹ hài Lê Hoàng Mèo.

26

Tiến Luật là một trong những khách mời đặc biệt góp mặt torng liveshow.

25

Trấn Thành

Trường Giang chia sẻ sau hơn 10 năm miệt mài với nghiệp diễn: “Từ một thanh niên nghèo ở dưới quê, chen chân vào showbiz với nhiều khó khăn và tủi nhục. Còn nhớ cách đây 3 năm, tôi còn chưa có đủ 2 triệu để đóng tiền nhà trọ. Không dám mượn bạn bè vì sợ làm phiền, tôi nhịn ăn nhịn uống mới có đủ số tiền lớn khủng khiếp đó để đóng tiền nhà thuê. Cũng từ đó, tôi vừa khóc, vừa viết một tờ giấy và dán lên đầu tủ lạnh giữa nhà dòng chữ “Phải nổi tiếng”, nếu không làm được điều này tôi cảm thấy mình không làm được gì cho cuộc đời này và thiếu trách nhiệm với gia đình”.

dao dien Tran Vi My

Tổng đạo diễn chương trình sẽ do Trần Vi Mỹ đảm nhiệm, NSUT Đỗ Đức Thịnh đảm nhận phần đạo diễn sân khấu.

“Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê “được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng một chân dung trọn vẹn nhất của Trường Giang trong sự nghiệp diễn xuất và trên sân khấu hài. Đó là lý do Trường Giang cùng ekip của mình tự đứng ra viết kịch bản cho toàn bộ nội dung chương trình.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top