Phim

Tiến Luật ôm chặt nhưng… dằn mặt Thu Trang

Hậu trường liveshow hài của Trường Giang diễn ra tối 1/12 khá thú vị.

MAN_7422

Liveshow tri ân khán giả “Về quê” của Trường Giang diễn ra tối 1/12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật là khách mời đặc biệt. Trong hậu trường, Tiến Luật hài hước ôm chặt vợ nhưng làm mặt ngầu và cấm Thu Trang “mê trai”. Cặp đôi làng hài được yêu thích vì đời tư hạnh phúc và hình ảnh trang cá nhân thú vị.

MAN_7437

Trước sự “cấn cảm” của chồng, Thu Trang vẫn thoải mái tình tứ Trường Giang. Đối với Thu Trang, Trường Giang là người đồng nghiệp thân thiết, cả hai luôn hỗ trợ nhau hết lòng trong công việc.

MAN_7451

Bên trong hậu trường còn có sự xuất hiện của Nhã Phương. Vì bạn trai qúa bận rộn nên cô tự mình lo lắng mọi điều trước khi lên sân khấu.

MAN_7431

Đạo diễn Đức Thịnh tỉ mỉ bàn bạc cùng Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật trước giờ show diễn ra.

MAN_7688

La Thành, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Trường Giang.

MAN_7522

Chương trình diễn ra nhẹ nhàng với sự duyên dáng của các nghệ sỹ.

MAN_7591

Liveshow với 3 vở hài kịch ngắn do Trường Giang viết kịch bản và NSUT Đức Thịnh dàn dựng và sự hợp diễn của dàn sao hài nổi bật nhất hiện nay: Trường Giang, Thu Trang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Lâm Vĩ Dạ, Tiến Luật…

MAN_7608

Diễn viên Trường Giang chia sẻ: “Chúng tôi không muốn “trưng trổ” những gì quá cao siêu với khán giả tại một sân khấu dành cho số đông như Trống Đồng. Tôi muốn mang đến một không khí bình dị và đáng yêu của đời sống.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top