Phim

Tiến Luật đi nhậu quên lối về khiến Thu Trang nổi giận

Ở Gia Đình Là Số 1 tuần này, Tiến Luật rơi vào cảnh khốn đốn khi bị Thu Trang cư xử lạnh nhạt còn Việt Anh thì rượt theo đuổi đánh. Bên cạnh đó, Quang Tuấn như “không thở được” khi phải đối mặt với ba của Diệu Nhi.

TIEN LUAT (1)

Trong một lần, Tiến Luật (Đức Hạnh) đi nhậu suốt đêm và trở về nhà trong tình trạng tơi tả đến “khó đỡ”. Anh chàng như mất hồn vía khi chứng kiến vợ mình – Thu Trang (Hoàng Anh) giận đến mức…làm đám giỗ cho anh.

TIEN LUAT (2) VIET ANH - PHI PHUNG

Chưa dừng ở đó, anh còn bị Việt Anh (Đức Nghĩa) tung hứng cùng Phát La (Đức Minh) và Gin Tuấn Kiệt (Đức Mẫn) cầm roi đuổi theo đòi đánh. Quá hoảng sợ, Tiến Luật vội vã chạy ra khỏi nhà và gặp Sam (Kim Chi). Trước tình thế đó, anh chàng “số nhọ” đành nài nỉ cô em dâu cứu giúp. Liệu diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào?

DIEU NHI - QUANG TUAN (2)

Mặc dù yêu nhau rất sâu đậm, nhưng cặp đôi Quang Tuấn (Đức Phúc) và Diệu Nhi (Diệu Hiền) vẫn chưa công khai với mọi người, ngoài trừ cô nàng Sam. Trong một dịp cả hai đầy tình cảm “nhắt nhít” trên đường thì chạm mặt ba của Diệu Nhi.

DIEU NHI - QUANG TUAN (3)

Chứng kiến cả hai tay trong tay, ba của cô nàng hậu đậu liền ngỏ ý mời anh chàng đi cà phê để tìm hiểu thêm. Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, anh chàng không thể nào từ chối lời mời. Tuy nhiên, ở quán nước, cả Quang Tuấn lẫn Diệu Nhi như “ngồi trên đống lửa” khi với đối diện với ba của cô nàng.

DIEU NHI - QUANG TUAN (5)

Liệu “thầy giáo thể dục soái ca” có vượt qua được ải của ba vợ tương lai?

VIET ANH - PHI PHUNG (2)

Phi Phụng (bà Bé Năm) quanh năm suốt tháng đầu tắt mặt tối với núi công việc trong gia đình. Chính vì vậy, cô con dâu Thu Trang đề xuất làm sinh nhật cho mẹ chồng. Nào ngờ, Việt Anh lại quên bén ngày sinh nhật của Phi Phụng khiến bà giận dỗi. Bà còn “bức xúc” khi Việt Anh có thể kể vanh vách sinh nhật của người khác ngoại trừ bà.

VIET ANH - PHI PHUNG

Sau đó, Phi Phụng không nói thêm lời nào và ngoảnh mặt bỏ đi một mạch. Thậm chí, bà còn căn dặn cô con dâu Thu Trang đừng tổ chức sinh nhật cho mình. Việt Anh sẽ phải làm gì để làm cho Phi Phụng nguôi ngoai cơn giận? Hay với tính cách nóng nảy của ông sẽ làm cho mọi việc trở nên rối hơn? Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng thứ 2 – thứ 5 hàng tuần. 

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top