Phim

Tiến Luật bật khóc khi bị ‘bố’ Việt Anh xa lánh

Đến với Gia Đình Là Số 1 tuần này, khán giả chắc chắn “cười tung nóc” với sự “trả đũa” của Quang Tuấn dành cho chị chồng Thu Trang. Bên cạnh đó, tình huống Việt Anh giận dỗi “trẻ con” khiến Tiến Luật khốn đốn cũng đem đến những tràng cười không ngớt cho người xem.

TIEN LUAT (1)

Mối quan hệ tình cảm cha con của Việt Anh (ông Đức Nghĩa) và Tiến Luật rất thất thường, “sớm nắng chiều mưa”. Trong một lần say xỉn, Tiến Luật ôm chầm lấy Phi Phụng và thổ lộ tình cảm hết mực với bà. Thậm chí, anh chàng “bợm nhậu” còn cho rằng không có tình cảm với Việt Anh vì thường xuyên bị la mắng, trách móc.

TIEN LUAT (2)

Trong lúc cả nhà dùng bữa, Việt Anh vẫn còn ôm cục tức trong lòng nên đành mượn Quang Tuấn làm “diễn viên bất đắc dĩ”, bày tỏ những lời tình cảm khiến anh chàng “nổi da gà”.

VIET ANH - QUANG TUAN (2)
Chưa dừng ở đó, Việt Anh còn nũng nịu, nằng nặc đòi Quang Tuấn phải cõng để chọc tức Tiến Luật. Không hiểu được động cơ của Việt Anh, Tiến Luật buồn rầu, mượn rượu để giải sầu. Trong khi đó, Việt Anh “trẻ con” một mực bắt Quang Tuấn xuống phòng khách đánh cờ tiếp tục trêu Tiến Luật.

VIET ANH - TIEN LUAT (1)

Không chịu được sự lạnh nhạt của ba mình, Tiến Luật vỡ oà trong nước mắt và muốn ông cho biết lí do.

VIET ANH - TIEN LUAT (2)

Không kìm nén được cảm xúc, Việt Anh cũng rưng rưng ôm lấy con trai để hoà giải.

QUANG TUAN - THU TRANG (3)

Thu Trang (Hoàng Anh) luôn được mọi người trong gia đình ngưỡng mộ với khả năng làm việc siêu “đỉnh”. Đến một ngày, cô cảm thấy mệt mỏi trước công việc chất như núi. Trong khi mẹ chồng Phi Phụng (bà Bé Năm) thể hiện sự cảm thông, quan tâm thì Quang Tuấn (Đức Phúc) liên tục chất vấn và khẳng định Thu Trang là chủ mưu sau vụ án hãm hại anh thê thảm lần trước

THIEN NGA (3)

Sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” nhưng Thiên Nga (Yumi) khiến bao người kinh hoàng về thành tích học tập của mình. Chưa dừng ở đó, cô nàng “cá biệt” còn yếu kém luôn ở các bộ môn cầm, kì, thi, hoạ. 

QUANG TUAN

Chứng kiến tình cảnh đó, Quang Tuấn nhảy vào cuộc với chế độ phụ đạo cực kì nghiêm khắc khiến Thiên Nga vô cùng hoảng loạn. Tuy nhiên, với nỗ lực hết mình của Quang Tuấn, thành tích học tập của Thiên Nga không hề có một chút tiến bộ nào.

Gia Đình Là Số 1 phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top