Phim

Thủy Tiên, Diệp Bảo Ngọc ám ảnh phim về nạn ấu dâm

Sói Trắng đánh dấu sự trở lại điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng sau 4 năm. Phim khai thác vấn đề đang “nóng” hiện nay là nạn ấu dâm. Buổi ra mắt thu hút dàn sao hàng đầulàng giải trí: Thủy Tiên, Diệp Bảo Ngọc, Phi Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh, Tim…

[S.O.S] như chúng ta đều biết là tín hiệu cấp cứu khẩn cấp, còn “Sói Trắng” là tượng trưng cho một nhân vật ác độc, nham hiểm nhưng lại có một bề ngoài thanh cao trong sáng.

Điều cực kỳ khó khăn khi làm phim về đề tài ấu dâm là phải miêu tả được sự khác biệt của loại tội phạm này. Trên thực tế, trẻ con thường bị xâm phạm bởi những người thân, những người chúng rất quen biết, hoặc rất thần tượng. Và sở dĩ nạn ấu dâm xảy ra nhiều trong các gia đình bởi vì chính người lớn cũng không lường hết được hung thủ có thể xuất hiện ngay ở những bạn bè yêu quý, có vẻ ngoài tử tế, đẹp đẽ và tốt bụng nhất.

BIL_7514

Lê Hoàng chia sẻ, bộ phim này chú trọng vào 2 cảm xúc chính: Đó là tâm trạng đầy hoảng sợ, đầy phẫn nộ, đầy băn khoăn của một cô gái có em bị xâm hại; và tình cảm của cô với một nghệ sĩ nổi tiếng, đẹp trai, tử tế mà cô cũng như giới trẻ đang thần tượng.

BIL_7504

Phim không đi quá sâu vào nỗi đau của những nạn nhân, mà chỉ tập trung vào tuyến nhân vật phản diện. Những người làm phim không muốn bộ phim khơi gợi thêm những ký ức kinh hoàng cho chính các nạn nhân ngoài đời thực. Quỳnh Hương là một trong số nhân tố được chú ý trong phim.

Lê Hoàng mong muốn góp phần cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ, rằng ấu dâm là một tội ác và trẻ em có thể bị xâm hại bởi người chúng yêu mến. Nghĩa là, tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và vẻ bề ngoài bảnh bao, lịch sự hay địa vị xã hội của những người này chưa nói lên được điều gì. Đây cũng là thông điệp chính của bộ phim.

Cũng như những lần trước, đạo diễn Lê Hoàng muốn sử dụng những diễn viên có khả năng diễn xuất chứ không phải các ngôi sao đã quen thuộc. Đó sẽ là thuận lợi, nhưng cũng là khó khăn và thử thách cho nhà làm phim.Với [S.O.S] Sói Trắng, ca sĩ Tim, người mẫu Quỳnh Hương (năm nay mới 20 tuổi), diễn viên Song Ngư và diễn viên Hải Triều đã được chọn.

BIL_7597

Diệp Bảo Ngọc đến từ khá sớm chung vui với vị đạo diễn tài năng. Cô cũng là nữ chính của ‘Hợp đồng mãnh thú’ của Lê Hoàng ra mắt thời gian tới.

BIL_7605

Sau khi xem Sói trắng, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cô bị ám ảnh vì câu chuyện trong phim. Từ đó có thêm kinh nghiệm và cách để bảo vệ con trai khỏi vấn nạn đau lòng này.

BIL_7620

BIL_7632

Ở phim của Lê Hoàng, Thủy Tiên quan tâm đến tình tiết và diễn biến câu chuyện. Cô ám ảnh sau khi xem những phân đoạn cao trào của phim.

BIL_7706

Tim – Trương Quỳnh Anh

BIL_7677

Phi Thanh Vân

BIL_7663

MC Quốc Bình

BIL_7758

Long Đẹp Trai

BIL_7588

Hải Triều

BIL_7540

Phương Mai

BIL_7478

Kiều Trinh

BIL_7458

Hai chàng trai của Vmusic News

BIL_7443

Kiều Ngân

nha san xuat Bo Linh vay den

NSX Bồ Thùy Linh (váy đen)

Phim do nhà sản xuất Bồ Thùy Linh thực hiện, công chiếu toàn quốc từ 16/6/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top