Phim

Thúy Nga chẳng mời Việt Hương dự liveshow dù từng rất thân

Thúy Nga lý giải vì sao không mời Việt Hương tham gia liveshow.

Chiều 02/10, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng nghệ sĩ hài Thúy Nga ra mắt liveshow ‘ Cô Gái Tà Tữa Tường Ten’. Nữ nghệ sĩ diện hai bộ trang phục Thái Lan ngay trong buổi ra mắt liveshow.

Đứng trước câu hỏi vì sao lại chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức liveshow Thúy Nga tiết lộ: “Tôi làm liveshow để kinh doanh để kiếm tiền mà làm chúng để kỷ niệm chặng đường nghệ thuật. Nên tôi không áp lực chuyện bán vé được hay không vì đã có nhiều bạn bè đăng ký mua. Tuy nhà hát tổng cộng có 600 chỗ nhưng rất ấm cúng, nếu bán hết vé cũng chỉ đủ trả tiền âm thanh, ánh sáng, thiết kế. Còn những chi phí khác và cát xê cho nghệ sĩ, chưa kể đến. Sau cuộc họp báo ngày hôm nay, tôi hy vọng có nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng tôi để có một liveshow hoàng tráng. Còn nếu không có thì cũng không sao, tôi sẽ về nhà lấy vàng bán cộng với một ít tiền mặt tiết kiệm được 1 tỷ đồng. Nhưng kinh phí thực hiện là 2 tỷ không thấm vào đâu nên chắc tôi sẽ qua nhà thầy Minh Nhí để mượn hột soàn bán để làm liveshow vì thấy rất thích sưu tầm hột xoàn”.

aJUN_0180

Thúy Nga

Mini liveshow ‘Cô Gái Tà Tữa Tường Ten’ với 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong được sâu chuổi với nhau một cách khéo léo bằng sự biểu diễn duyên dáng của các nghệ sĩ khách mời như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro) cùng nhau tung hứng tạo nhiều tiếng cười cho khán giả. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Mini Liveshow lần này Thúy Nga không trình diễn những tiểu phẩm ăn khách trước đây vì cô không thích lập lại những gì đã thành công, cô cho rằng khi diễn sẽ không ép phê, khó cười, vì khán giả đã thuộc những gì mình trình diễn trước đó, nên cô chọn những tiểu phẩm mới thực hiện một liveshow mới mẻ cho khán giả.

aJUN_0052

Lâm Khánh Chi, Quỳnh Hoa, Cindy Thái Tài đến chung vui với người đẹp. 

Giải đáp thắc mắt lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga cho rằng do lịch diễn cả hai không trùng với nha khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại.

Một điều dễ nhận thấy Thúy Nga của những năm trước nhí nhảnh, hồn nhiên hơi tửng còn Thúy Nga hiện tại vẫn nhí nhảnh, hồn nhiên và sâu lắng hơn và nhất là đẹp hơn.

Nữ danh hài bộc bạch: “Cảm ơn khán giả bao năm qua vẫn còn yêu thương Thúy Nga đến tận bây giờ. Phải nói rằng đi đến tận nơi đâu,khắp tận vùng miền và khắp các đất nước, hễ Thúy Nga cất tiếng nói thôi là đã được khán giả gọi đích danh rồi, rồi lại được ôm hôn, được tặng quà, được tặng đồ ăn thức uống miết miết. Tình yêu thương này chính là động lực để tôi khởi sắc làm một liveshow nho nhỏ cho cả nhà được vui cười sảng khoái. Khán giả có ai đã nhớ đến Thuý Nga bà già, con nhỏ bán khoai lang thì kỳ này hãy coi Thúy Nga làm con nhỏ Tà Tữa Tường Ten sẻ như thế nào”.

Mini liveshow ‘Cô Gái Tà Tữa Tường Ten’ sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 05 tháng 11 năm 2019 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên- Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1. Giá vé từ 300,000 – 1.000.000 đồng/vé.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top