Phim

Thúy Diễm: Từ gái quê đến vợ hiền Lương Thế Thành

Nữ diễn viên Thúy Diễm “lột xác” từ hình ảnh đến phong cách khiến bao người nhìn lại đôi lúc phải nễ phục và ngưỡng mộ.

1

Xuất thân là người mẫu ảnh, với danh hiệu Miss Sunplay 2007, Thúy Diễm nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá. Thúy Diễm nhẹ bước vào phim ảnh và liên tục có mặt trong các phim “Blog và người đẹp”, “Sóng tình” và “Mùa thu đi một nửa”….

2

Thuở mới vào nghề, nhan sắc của Thúy Diễm cũng chưa mấy nổi bật như bay giờ. Cô xinh đẹp, có ngoại hình tốt và sự cố gắng hoạt động nghệ thuật đáng trân trọng đã dần đưa cái tên Thúy Diễm đến gần với với công chúng.

3

Ngoại hình của Thúy Diễm luôn được mọi người khen ngợi. Giải thưởng Miss Sunlay 2007 là bước đệm lớn giúp cô khẳng định tên tuổi của mình trong làng mẫu và dần tiến lên trong lĩnh vực giải trí.

4

Giờ đây, sau bao năm lăn xã với nghề, khán giả chỉ quen nói về Thúy Diễm như là một diễn viên chuyên nghiệp chứ ít còn nhờ về vai trò người mẫu. Đây thật sự là thành công của Thúy Diễm khi khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình.

4-1

Nhan sắc của Thúy Diễm ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn gấp nhiều lần khi xưa. Vẻ quyến rũ, gợi cảm của một người phụ nữ như Thúy Diễm khiến bao người phải ngất ngây.

5

Chuyện tình đẹp của Thúy Diễm và Lương Thế Thành được chú ý nhiều hơn. Cặp đôi “Tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí công khai chuyện hẹn hò, hình ảnh tình tứ của cả hai được chia sẻ rộng rãi làm nhiều fans phải ghen tỵ, tò mò.

6

Đầu năm 2016, cả hai chính thức cưới nhau. Về chung một nhà, Thúy Diễm và Lương Thế Thành nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Ảnh: ST
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top