Thể Thao

Thúy Diễm không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm

Liên tục nhận những lời khen có cánh bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng khi xuất hiện chỉn chu tại các sự kiện, nhưng nhan sắc đời thường của Thúy Diễm cũng khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Là một trong những mỹ nhân của Vbiz, Thúy Diễm luôn nhận được sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện tại các sự kiện. Thời gian gần đây, bà xã Lương Thế Thành thường xuyên nhận những lời khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng và phong cách trẻ trung ở tuổi U35. Đặc biệt, mới đây, Thuý Diễm lại khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khi để lộ mặt mộc dưới camera thường khi đang giao lưu cùng fan.

Có thể thấy, không cần váy áo lộng lẫy hay make up lung linh, bà mẹ một con Vbiz vẫn thu hút bởi nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt xinh đẹp. Mặc dù làn da có phần sạm màu hơn so với trước do phải liên tục thực hiện những cảnh quay ngoại cảnh, tuy nhiên vẫn giữ được sự mịn màng, ít khuyết điểm và không có dấu hiệu lão hoá ở tuổi U35.

Tự tin như Thúy Diễm: Không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm, ai ngờ đã là mẹ một con - Ảnh 1.

Thúy Diễm tự tin khoe mặt mộc không có dấu hiệu lão hoá ở tuổi U35

Tự tin như Thúy Diễm: Không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm, ai ngờ đã là mẹ một con - Ảnh 2.

Mặc dù, hiện tại làn da có phần sạm màu nhưng vẫn được khen ngợi vì ít khuyết điểm

Tự tin như Thúy Diễm: Không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm, ai ngờ đã là mẹ một con - Ảnh 3.

Nụ cười rạng rỡ và vô cùng thân thiện của Thúy Diễm khi giao lưu cùng người hâm mộ

Dù make up lung linh hay mặt mộc đời thường, Thuý Diễm vẫn chứng minh vẻ đẹp mặn mà đúng chuẩn “gái một con”
Tự tin như Thúy Diễm: Không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm, ai ngờ đã là mẹ một con - Ảnh 5.

Có thể nói, bà xã Lương Thế Thành rất tự tin với mặt mộc khi thường xuyên khoe những khoảnh khắc như thế này lên trang cá nhân

Tự tin như Thúy Diễm: Không son phấn hay váy áo nhưng vẫn gây chú ý với nhan sắc đáng gờm, ai ngờ đã là mẹ một con - Ảnh 6.

Sau hơn 3 năm về chung một nhà, Thuý Diễm và Lương Thế Thành đang tận hưởng cuộc sông hôn nhân hạnh phúc bên thiên thần nhỏ.

theo helino

To Top