Phim

Thúy Diễm đẹp ngỡ ngàng sau đám cưới

Vừa kết hôn, Thúy Diễm đã trở lại ngay với công việc.

Sau đám cưới đình đám với nam diễn viên Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã ngay lập tức trở lại công việc của mình. Những bộ phim, dự án đang ấp ủ bị ngưng trong thời gian trước đám cưới của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Trở lại phim trường, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của e-kip cũng như khán giả khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình tại phim trường lên trang cá nhân. Hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp và nụ cười hạnh phúc từ bên trong thể hiện ra bên ngoài khiến Thúy Diễm xinh đẹp, và đáng yêu hơn bao giờ hết.

1

2

3

4

5

6

7

8

10

Thúy Diễm cùng Cao Thái Hà trên phim trường.

Mới đây nhất, khán giả Việt cũng rất háo hức khi biết tin bộ phim “Nghiêng nghiêng dòng nước” có sự góp mặt diễn xuất của Thúy Diễm sẽ là bộ phim của Việt Nam được Myanmar lựa chọn và phát sóng định kỳ hàng ngày trong giờ kênh truyền hình quốc gia. Đây thật sự là một tin vui khi lần đầu tiên phim Việt được trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia nước bạn.

111

Đại diện nhà sản xuất bộ phim “Nghiêng nghiêng dòng nước”, công ty Lasta bật mí trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh việc đưa phim Việt Nam ra một số nước khác trong khu vực. Hứa hẹn là một tính hiệu đáng mừng trong lĩnh vực phim truyền hình của Việt Nam.

Ngoài “Nghiêng nghiêng dòng nước”, 2 bộ phim khác được lựa chọn nữa là “Trả giá” và “Sương khói đồng hoang”. Vào ngày 13/5 sắp tới, đại diện phía sản xuất Lasta – Kênh truyền hình Let’s Viet cùng một số nghệ sĩ sẽ sang Myanmar tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Việt Nam trên sóng Myanmar.

222

333

XEM THÊM>>>  THÚY DIỄM – LƯƠNG THẾ THÀNH CHUẨN BỊ SANG MYANMA

Photo: Lê Đình Tiến

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top