Phim

‘Thượng ẩn’ – cơn sốt phim đam mỹ khiến sao Việt đổ rào rào

Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy idol, Duy Khánh… như phát cuồng theo nội dung của bộ phim Trung Quốc, đặc biệt là mối quan hệ giữa hai nam chính.

Những diễn biến từ bộ phim Thượng ẩn đang khiến nhiều bạn trẻ Việt đứng ngồi không yên. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Sài Kê Đản kể về câu chuyện tình yêu đồng tính của 2 nhân vật Cố Hải (Hoàng Cảnh Du đóng) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu đóng). Lúc đầu cả hai không ưa nhau vì tính cách trái ngược nhưng sau đó lại thân thiết và xuất hiện tình cảm đặc biệt.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai nam chính trong phim khiến nhiều bạn trẻ "phát cuồng".

Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai nam chính trong phim khiến nhiều bạn trẻ “phát cuồng”.

2
Dù khai thác đề tài nhạy cảm nhưng phim mang đến cho người xem sự thoải mái bởi góc nhìn nhẹ nhàng, dễ thương. Với dàn diễn viên trẻ đẹp cộng với nội dung ngày càng hấp dẫn, phim được dự đoán sẽ hot giống như Thái tử phi thăng chức ký vừa kết thúc cách đây không lâu.

“Cơn sốt” mang tên Thượng ẩn làm khuynh đảo mạng xã hội khi hàng loạt khoảnh khắc đẹp của hai nam chính được chia sẻ. Những dòng status khen ngợi phim và cập nhật diễn biến liên tục xuất hiện. Những câu nói dễ thương của các nhân vật trong phim được truyền tay nhau để bày tỏ tình cảm.

Nhiều hot teen, nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Duy idol, Duy Khánh, BB Trần…cũng bị cuốn theo từng tập phim. Khi nội dung ngày càng gay cấn và mức độ dễ thương đang được đẩy lên cao thì sự “mê mẩn” càng thể hiện rõ.

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh về bộ phim khiến fan thích thú.

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh về bộ phim khiến fan thích thú.

Mr Đàm "cuồng" đến nỗi thay hẳn ảnh bìa Facebook bằng khoảnh khắc ngọt ngào của 2 nhân vật chính. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Phim đơn giản, gần gũi dễ hiểu, dễ thương. Các diễn viên đẹp đều. Đạo diễn rất tâm lý nên mới chịu chơi chọn các nhân vật bố mẹ cũng tươi xanh. Hai nhân vật chính thì vô cùng đáng yêu. Nhiều người thích Bạch Lạc Nhân, còn tui thì bị hạ gục bởi Cố Hải (diễn viên Hoàng Cảnh Du đóng), từ tính cách đến ngoại hình. Đặc biệt là hàm răng và ánh mắt...".

Mr Đàm “cuồng” đến nỗi thay hẳn ảnh bìa Facebook bằng khoảnh khắc ngọt ngào của 2 nhân vật chính. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Phim đơn giản, gần gũi dễ hiểu, dễ thương. Các diễn viên đẹp đều. Đạo diễn rất tâm lý nên mới chịu chơi chọn các nhân vật bố mẹ cũng tươi xanh. Hai nhân vật chính thì vô cùng đáng yêu. Nhiều người thích Bạch Lạc Nhân, còn tui thì bị hạ gục bởi Cố Hải (diễn viên Hoàng Cảnh Du đóng), từ tính cách đến ngoại hình. Đặc biệt là hàm răng và ánh mắt…”.

"Cô giáo Khánh" (Duy Khánh) thể hiện độ "cuồng" rất rõ qua những status trên trang cá nhân. Bạch Lạc Nhân chính là nhân vật mà anh chàng rất yêu thích trong phim.

“Cô giáo Khánh” (Duy Khánh) thể hiện độ “cuồng” rất rõ qua những status trên trang cá nhân. Bạch Lạc Nhân chính là nhân vật mà anh chàng rất yêu thích trong phim.

Độ chết mê của "cô giáo" Khánh bị nhiều bạn bè thân thiết như Đại Nhân, Tronie, Kelvin Khánh... nhảy vào "chặt chém".

Độ chết mê của “cô giáo” Khánh bị nhiều bạn bè thân thiết như Đại Nhân, Tronie, Kelvin Khánh… nhảy vào “chặt chém”.

Duy Khánh còn bị fan chế ảnh với hai nhân vật trong phim.

Duy Khánh còn bị fan chế ảnh với hai nhân vật trong phim.

Fan thích thú khi Duy Khánh chia sẻ đoạn chat giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng trong việc giành vai của nhau. Khi Duy Khánh đề nghị: "Em sẽ là Cố Hải. Anh là Bạch Lạc Nhân" thì ông hoàng nhạc Việt không đồng ý vì anh thích là Cố Hải hơn.

Fan thích thú khi Duy Khánh chia sẻ đoạn chat giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng trong việc giành vai của nhau. Khi Duy Khánh đề nghị: “Em sẽ là Cố Hải. Anh là Bạch Lạc Nhân” thì ông hoàng nhạc Việt không đồng ý vì anh thích là Cố Hải hơn.

Thanh Duy idol cũng "đổ gục" vì Cố Hải và Bạch Lạc Nhân.

Thanh Duy idol cũng “đổ gục” vì Cố Hải và Bạch Lạc Nhân.

BB Trần hứng thú "cày" phim tới sáng. Bạch Lạc Nhân là nhân vật được anh chàng để ý nhiều trong phim.

BB Trần hứng thú “cày” phim tới sáng. Bạch Lạc Nhân là nhân vật được anh chàng để ý nhiều trong phim.

Theo Vnexpress

To Top