Châu Mỹ

Thực hư chuyện Jennifer Aniston muốn sinh con cho Brad Pitt?

Thông tin Aniston và Brad Pitt quay lại và có con với nhau đang là chủ đề bàn tán xôn xao tại Hollywood.

Mới đây, trang In Touch đã đăng tải thông tin liên quan tới Brad Pitt và Jennifer Aniston. Cụ thể, trang In Touch đã đăng tải hình ảnh của Aniston và Pitt với lời tuyên bố: “Jen & Brad: Chúng ta hãy có một đứa bé”.

Thực hư chuyện Jennifer Aniston muốn sinh con cho Brad Pitt? - Ảnh 1.
 Bức ảnh ghi lại hình Aniston ôm lấy Brad Pitt vô cùng thân mật. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Tuy nhiên ngay sau đó, trang Gossipcop đã chính thức phủ nhận thông tin mà tờ In Touch đưa ra và cho rằng đây chỉ là những luận điểm gian dối. Cụ thể, theo Gossipcop, In Touch đã khéo léo photoshop hình ảnh gốc mà Brad Pitt chụp cùng Julia Roberts để sửa thành Aniston để cho thông tin có vẻ như thật.

Thực hư chuyện Jennifer Aniston muốn sinh con cho Brad Pitt? - Ảnh 2.

Hình ảnh gốc được In Touch vay mượn.

Không chỉ vậy, bài báo đã lấy một trích dẫn trong một bà phỏng vấn của Aniston từ năm 2006 về chuyện sinh con. Thậm chí còn dẫn theo một “nguồn tin thân thiết” với Aniston và cho rằng “Aniston và Brad Pitt đã nói với nhau về chuyện sinh con”. Tờ này còn đi xa tới nỗi dự đoán rằng đứa con của Brad Pitt và Aniston sẽ được sinh ra vào năm 2018.

Gossipcop cho biết, đại diện của Brad Pitt và Jennifer Aniston cho rằng đây là những thông tin hoàn toàn vô lý và phủ nhận toàn bộ.

Theo Pa Dun/helino

Loading...
To Top