Phim

Thu Trang truyền lửa cho học viên trong ngày khai giảng

Hoa hậu hài Thu Trang vừa chính thức khai giảng lớp đào tạo diễn viên ‘Ngôi sao mới’ tại Trung tâm văn hóa quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Trong ngày khai giảng, Thu Trang chia sẻ chặng đường làm nghề cùng học viên với mong muốn những tài năng trẻ có định hướng nghệ thuật rõ ràng, văn minh.

IMG_0079

Thu Trang vừa kết thúc những ngày quay vất vả tại Đà Lạt cho dự án điện ảnh ‘Người rừng’. Cô trở về thành phố Hồ Chí Minh một ngày trước giờ khai giảng lớp.

IMG_0080

Thu Trang chia sẻ lớp đào tạo diễn viên được cô nung nấu khi có nhiều fans hỏi về việc tìm lớp học diễn xuất. Được sự hậu thuẫn của ekip phía sau cùng trung tâm văn hóa quận 4, Thu Trang mạnh dạn mở lớp và thu hút đông đảo học viên.

IMG_0082

Trong ngày khai giảng, đạo diễn Ngọc Hùng – đạo diễn sân khấu kịch Thế giới trẻ đến chung vui cùng Thu Trang. Anh là người sẽ cùng Hoa hậu hài dẫn dắt những bạn trẻ có đam mê và tài năng.

IMG_0084

Đạo diễn Ngọc Hùng hứa hẹn những nhân tố nổi bật trong các khóa đào tạo sẽ được anh cân nhắc và đưa về diễn xuất tại Thế giới trẻ.

IMG_0004

Lớp khai giảng buổi sáng có khoảng 20 học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Hầu hết mong muốn có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy gần gũi và đề cao tính sáng tạọ của học viên. Bên cạnh đó, kinh nghiệm từ thế hệ đi trước là điều nhiều nhân tố muốn nắm bắt.

IMG_0052

Một học viên quê miền Tây chăm chút lắng nghe “cô giáo” Thu Trang chia sẻ.

IMG_0013

Thu Trang tâm sự, cô từng trải qua những ngày tháng chông chênh với nghề nên hiểu được ý nghĩa của việc cố gắng và dành trọn tình yêu cho nghệ thuật. Thu Trang kỳ vọng những học viên của mình sẽ đi đến cùng đam mê và có ý chí phấn đấu thay vì những chiêu trò để nổi tiếng.

IMG_0032

Lớp học sẽ do ngệ sĩ ưu tú Việt Anh và Trung Dân giảng dạy; Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành và một số ngôi sao nổi tiếng sẽ thường xuyên có những buổi trò chuyện, giao lưu và truyền đạt kinh nghiệm với học viên.

IMG_0004

IMG_0021

Trong buổi khai giảng, đại diện nhà văn hóa quận 4 tiết lộ, một học viên của lớp nhận được sự trợ giúp của nhà văn hóa khi vừa xin được việc làm và hỗ trợ chổ ở. Ngoài ra những hoc viên khó khăn sẽ được trung tâm và Thu Trang hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp để kiếm tiền nuôi dưỡng đam mê.

IMG_0066

Các bạn trẻ sẽ được học về kỹ thuật biểu diễn, tiếng nói sấn khấu, hình thể.

IMG_0067

Những nhân tố trẻ hứa hẹn tỏa sáng trong lớp học của Thu Trang. Một số bạn trẻ có tuổi đời 18, 19 vừa từ mọi miền lên Sài Thành để học tập.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top