Phim

Thu Trang- Tiến Luật mở lớp đào tạo tài năng trẻ

Sau thành công trong lĩnh vực hài, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật quyết định ươm mầm những hạt giống triển vọng.

Gần đây, vợ chồng Thu Trang khá bận rộn trên phim trường Đà Lạt chuẩn bị cho dự án điện ảnh chiếu vào dịp Tết 2017. Bên cạnh đó, đôi vợ chồng đình đám đang là nhân tố được quan tâm đặc biệt trên ghế nóng ‘Đấu trường tiếu lâm’.

Thu Trang chia sẻ, hai vợ chồng vừa quyết định mở lớp đào tạo những tài năng trẻ tại Trung tâm văn hóa quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quyết định lớn của cả hai khi nghe nhiều bạn trẻ tâm sự về việc chật vật vào nghề  và không có điều kiện để được học tại trường Sân khấu điện ảnh.

giamkhao1_qnsv

Thu Trang – Tiến Luật

“Cả Trang và anh Luật đều có thời gian khó khăn khi vừa tập tễnh bước vào nghề. Nên hiểu những đam mê và chật vật của những bạn trẻ đam mê nghề nhưng không có quá nhiều điều kiện về kinh tế. Ý định mở lớp giảng dạy xuất phát từ những cuộc trò chuyện với một số nhân tố trẻ. Các bạn khá băn khoăn khi không biết học hỏi bài bản ở đâu khi không thể thi vào trường sân khấu vì điều kiện không cho phép. Trang và anh Luật quyết định sẽ ươm mầm và đào tạo cho những bạn trẻ đam mê thật sự và muốn cống hiến với nghề bằng thái độ tích cực. Công ty của Trang sẽ có định hướng bài bản và đầu tư vào những nhân tố thực sự nổi trội trong quá trình học tập để giúp họ đến gần hơn với công chúng” – Hoa hậu hài chia sẻ.

Nghệ sĩ ưu tú Việt Anh sẽ là người trực tiếp giảng dạy những bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Vợ chồng Thu Trang thường xuyên có những buổi trao đổi kinh nghiệm, trò chuyện để tạo nhiệt huyết cho học viên.

Ghi danh thường xuyên ở TTVH quận 4, 136 Bến Vân Đồn hoặc liên hệ số điện thoại 0936070903.

Buổi khai giảng sẽ ddiễn ra vào 6/7 sắp tới.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top