Phim

Thu Trang nhập viện vì kiệt sức, Tiến Luật không khỏi lo lắng

Tình sức sức khỏe của Thu Trang đang không tốt, cô kiệt sức và phải nhập viện để bác sĩ theo dõi.

Thông tin Thu Trang kiệt sức phải nhập viện đang khiến rất nhiều khán giả lo lắng. Tình hình sức khỏe của nữ diễn viên có phần hơi yếu bởi quá lao lực để làm việc, không có thời gian nghĩ ngơi.

Theo thông tin được biết, do kiệt sức nên máu mũi của Thu Trang liên tục chảy ra không thể cầm được. Trước tình trạng trên, bác sĩ phải đốt gây mê để cầm máu và đang trong phòng chờ phẫu thuật.

1

Liên hệ với người nhà của Thu Trang để biết thêm thông tin thì phẫu thuật này khá đơn giản, nên chắc không có vấn đề gì và nhanh chóng bình phục.

Trước những thông tin trên khiến rất nhiều người và đồng nghiệp của Thu Trang vô cùng lo lắng và liên tục hỏi thăm sức khỏe của nữ diễn viên. Về phía ông xã Tiến Luật, anh cũng đang túc trực trong bệnh viện để lo lắng và theo dõi tình hình của vợ mình.

Thấy và biết được tình hình của Thu Trang, diễn viên Cát Phượng cũng lo lắng, hỏi thăm sức khỏe của nàng Hoa hậu hài và không qua “la rầy” cặp đôi diễn viên này: “Làm thì làm cả đời, tại sao lại “bào” đến kiệt quệ sức khoẻ của mình?. Nhận nhiều, làm nhiều khi đổ bệnh thì tiền bạc lại đổ vào bệnh cuối cùng chúng ta làm để nuôi bệnh à?. Phải biết lượng sức và nhận công việc em à. Chị thấy gái Trang ngày càng gầy gò. Mắt thì lòi ra vì thiếu ngủ. Hai em phải biết cân đối khi nhận show. Đừng biến mình trở thành nô lệ của công việc để rồi cuối cùng bao nhiêu tiền bạc khi đi cày bừa đổ vào lo bệnh nhé”.

2_301863

Những dòng chia sẻ của diễn viên Cát Phượng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp. Ai cũng mong muốn Thu Trang nhanh chóng bình phục sức khỏe, nghĩ ngơi thật nhiều và có chế độ làm việc hợp lý hơn nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sức khỏe của Thu Trang cho quý độc giả.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top