Phim

Thu Trang ngượng ngùng khi trai đẹp 6 múi Hữu Vi ‘cầu hôn’

Danh hài bất ngờ khi đàn em “cầu hôn” trước đám đông.

MAN_0313

Đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, từ tối ngày 24/09, đoàn phim “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” bắt đầu thực hiện cinetour để ê-kíp có thể gặp gỡ khán giả và bật mí nhiều thông tin thú vị về phim.

MAN_0322

Xuất hiện trong vòng vây của công chúng, 2 diễn viên Thu Trang và Hữu Vi đã mở màn buổi giao lưu bằng trích đoạn diễn đầy hài hước, thú vị.

MAN_0336

Trong phim, Thu Trang vào vai Bà Nguyệt – người chuyên đi se duyên nhưng sau đó lại vô cùng hoảng loạn khi thấy nhiều kiểu yêu “lạ” dưới hạ giới còn Hữu Vi thì đảm nhận nhân vật Philip Công – trai trẻ vướng vào mối tình với người phụ nữ đồng bóng, hơn tuổi tên Hà (Lê Khánh).

MAN_0340

Tuy nhiên, trong buổi cinetour này, “Philip Công” Hữu Vi lại bất ngờ tỏ tình, thậm chí sẵn sàng quỳ gối để thể hiện tình cảm với “Bà Nguyệt” Thu Trang.

MAN_0342

Với màn cầu hôn đầy bất ngờ, Thu Trang vẫn giữ được sự tự tin để kết nối, diễn ngẫu hứng cùng với Hữu Vi. Ngay sau món quà đặc biệt đầu tiên, diễn viên Lê Khánh cùng đạo diễn Cao Tấn Lộc, đại diện nhà sản xuất Đình Hải Anh cũng lần lượt lộ diện và hào hứng giao lưu với tất cả mọi người.

MAN_0375

Điểm bất ngờ nhất của buổi giao lưu đó là ê-kíp “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” đã tổ chức sinh nhật cho diễn viên Thu Trang trước hàng trăm khán giả. Rất xúc động khi cộng sự, đồng nghiệp dành cho mình sự quan tâm, yêu thương đặc biệt, Thu Trang khẳng định đây là một trong những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của cô.

MAN_0399

Khán giả dành sự quý mến đặc biệt cho nữ danh hài Thu Trang.

MAN_0424

Lê Khánh tâm sự qua vai Hà, cô muốn nhấn mạnh thông điệp đó là tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính… và phải sẵn sàng vượt qua tất cả để ở bên người mang lại cho mình niềm hạnh phúc.

MAN_0465

Nhà sản xuất Đình Hải Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top