Phim

Thu Trang ngấm ngầm lột xác thời trang ấn tượng

Nhiều nhận xét cho rằng, diễn viên hài Thu Trang ngày càng đẹp, sắc sảo và thời trang hơn rất nhiều.

1

Thu Trang được khán giả biết đến với tài năng và sự duyên dáng trong lĩnh vực hài kịch cùng vẻ ngoài “độc lạ”. Thu Trang thừa nhận mình không đẹp bằng các mỹ nhân khác trong giới giải trí nên theo đuổi phong cách bụi bặm, nam tính. Chỉ khi lên sân khấu hoặc đi sự kiện, cô mới diện những trang phục tôn nét nữ tính. Nhưng gần đây, nhưng gần đây, nhờ vào sự chỉn chủ và đầu tư nhiều hơn về thời trang, ai cũng nhận xét rằng nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

2

Thu Trang chú ý hơn về ngoại hình, cô đầu tư kỹ mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện. Ngoài ekip truyền thông riêng, Thu Trang đang có stylist định hướng hình ảnh đúng với vị trí hiện tại.

4

Hơn nữa, Thu Trang cũng chú ý với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, giúp cô luôn tươi tắng, trạng rỡ.

5

6

Ngoài việc đẹp bên ngoài, điều mà Thu Trang có được chính là niềm vui, hạnh phúc của gia đình. Được ông xã hiểu và ủng hộ, và sự hỗ trợ của người thân nên Thu Trang vững tin sáng tạo và thăng hoa với nghề. Trong những  buổi ra mắt phim hay dự án lớn, Thu Trang thường chọn váy sang trọng, nữ tính đi cạnh ông xã Tiến Luật.

7

Nét thanh lịch của người phụ nữ hiện đại được Thu Trang khai thác khá hiệu quả.

8

Thời gian gần đây, Thu Trang khá bận rộn trong các dự án phim và gameshow. Sản phẩm mới nhất vừa được Thu Trang cho ra mắt là 500 anh em “ma”. Chỉ sau vài ngày ra mắt đã có được lượt xem “khủng” trên trang Youtube.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top