Phim

Thu Trang, Lê Khánh, Hải Triều làm tiên cũng ‘nổi điên’

Phim điện ảnh “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” ra mắt bộ hình các nhân vật hiện đại, đầy màu sắc.

Sau khi giới thiệu dàn diễn viên chính, dự án điện ảnh chuyển thể từ vở kịch ăn khách cùng tên Thần Tiên Cũng Nổi Điên tiếp tục hé lộ bộ ảnh tạo hình nhân vật đầy ấn tượng. Cùng sự quy tụ dàn nghệ sỹ hùng hậu đang được yêu mến trên thị trường phim ảnh như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng bốn gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tú và Hạnh Thảo, những khoảnh khắc mới nhất của “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” đã khiến cho công chúng không khỏi tò mò xen lẫn thích thú.

8U9A2452small

8U9A2457small

Trong phim, Thu Trang vào vai bà Nguyệt. Bà Nguyệt luôn tự tin với sức mạnh và quyền năng của mình. Tuy vậy, trước sự vô tâm của con người hiện đại, cô phát hiện ra giá trị thật sự của mình là sự kết nối tình yêu, se duyên ở trần thế đã không còn nữa.

8U9A3039small

8U9A3084small

Hải Triều là nhân tố hứa hẹn mang đến nhiều mảng miếng cười thú vị cho khán giả. Đây là lần chàng diễn viên trẻ hội ngộ Thu Trang sau dự án ‘Bí mật cao thủ võ lâm’ ra mắt 2015.

8U9A3097small

8U9A3257small

Nổi bật trong bộ hình là hình ảnh Lê Khánh bên cạnh chàng “hot boy” Hữu Vi. Trong phim, cô sẽ đảm nhận vai diễn một người phụ nữ mê tín dị đoan, cặp kè với “phi công trẻ” Philip Công (Hữu Vi). Mối tình chị em này có nhiều tình huống dở khóc dở cười.

8U9A2374small

Đại Nghĩa trong vai Ông Tơ.

8U9A2572small

Diệu Nhi

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 23.9.2016 tới.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top