Phim

Thu Trang được Youtube vinh danh

Danh hài đình đám nhận nút Bạc của youtube sau những nỗ lực không ngừng. Bên cạnh đó, danh hài Vân Sơn, Trường Giang… cũng nhận được vinh dự đặc biệt này.

Sự kiện Chúc Mừng Các Kênh Đạt Nút Bạc do POPS Worldwidev vừa diễn ra sáng 12/5. Trong không khí chương trình sôi động và gần gũi, các nghệ sĩ rất hào hứng nhận về những nút bạc cho kênh giải trí của mình trên YouTube. Đồng thời, các nghệ sỹ cũng đã có những chia sẻ về những nỗ lực của bản thân cũng như những hợp tác với POPS Worldwide để có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Bằng nét diễn tự nhiên có một chút tưng tửng Thu Trang là nghệ sỹ hài được đông đảo khán giả ái mộ nhiều năm qua với biệt danh Hoa Hậu Hài. Thu Trang cũng là một trong những nghệ sỹ đi tiên phong và luôn chủ động cập nhật để tiếp cận khán giả theo nhiều hướng khác nhau.

IMG_1379

Tiến Luật dẫn vợ đến nhận vinh dự từ Youtube.

Bên cạnh những tiểu phẩm hài, các chương trình hài kịch trên sân khấu, Thu Trang nắm bắt được độ nóng của các bộ phim điện ảnh để phối hợp cùng POPS Worldwide trong việc sản xuất các series hài parody đình đám như: Tình Người Duyên Ma, Twilight – phiên bản Việt, Quá Nhanh – Quá Nguy Hiểm…nhận được sự ủng hộ của đông đáo người xem và đem về cho kênh Thu Trang lượng view lớn. Nổi bật nhất là Tình Người Duyên Ma đạt hơn 12 triệu lượt xem (trong thời gian 1 năm). Hiện tại, kênh Thu Trang đã vượt mốc 137.000 lượt theo dõi với hơn 57 triệu lượt xem.

IMG_1383

Danh hài Vân Sơn và Trường Giang cũng là nhân vật được vinh danh sáng nay.

Bên cạnh đó, các kênh đạt nút bạc đợt này thuộc: nhóm nghệ sỹ hài nổi tiếng gồm Vân Sơn, Trường Giang, ca sĩ Trúc Nhân, nhà sáng tạo trẻ Duy Khiêm Ngố, kênh thông tin Monster NTN và kênh Caubengungo của game thủ 9X Phan Thanh Nam.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top