Phim

Thu Trang đằm thắm hẳn khi diện váy nữ tính

Khác hẳn với những hình ảnh “quậy tưng” trên sân khấu, cũng có lúc diễn viên Thu Trang lại đằm thắm hết cỡ.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên hài Thu Trang được chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hình ảnh đằm thắm, sang trọng và tinh tế của Thu Trang hoàn toàn trái ngược với những điều người nghĩ về cô khi diễn hài.

1

Thu Trang không ngại làm xấu mình trong những vai diễn để có thể hòa mình vào nhân vật, nên nên nhiều điều thú vị cho khán giả. Chính cô cũng tự nhận rằng mình không xinh đẹp như các mỹ nhân khác của showbiz nên không ngần ngại đóng các vai xấu. Nhưng chính những vai xấu, “tưng tửng” của Thu Trang lại gây được ấn tượng trong lòng khán giả và nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới nghệ thuật.

Bên cạnh đó, do hiểu được ưu khuyết điểm của bản thân, Thu Trang cũng dần cải thiện hình ảnh và chăm chút bản thân nhiều hơn. Trừ những vai diễn cần phải làm xấu mình đi, còn lại cô đều rất chỉn chu trong hình ảnh.

Chính vì thế, hình ảnh của nữ diễn viên ngày càng được cải thiện theo hướng tích cực, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Giới truyền thông và bạn bè đồng nghiệp cũng ưu ái gọi Thu Trang bằng biệt danh “Hoa hậu hài”.

2

3

4

Mỗi lần Thu Trang xuất hiện trong những sự kiện lớn nhỏ đều được chú ý rất nhiều. Bởi thế, hình ảnh của Thu Trang luôn được mọi người khen ngợi.

Không chỉ ngưỡng mộ về tài năng của Thu Trang, mọi người còn phải ghen tỵ với tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên này.

Theo chia sẻ của Thu Trang, cô đến với Tiến Luật khi đời sống hai bên gia đình không quá khá giả và thiếu thốn. Vì thế họ thấu hiểu sự chở che và vun đắp của từng thành viên dành cho nhau. Khi có con, Tiến Luật thành trụ cột gia đình bên cạnh sự cống hiến của Thu Trang. Khi có thời gian, họ dắt con đi khám phá bên ngoài.

5

Thu Trang và Tiến Luật

6

Tổ ấm Thu Trang – Tiến Luật luôn là khao khát của nhiều người.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top