Châu Á

Thư Kỳ trở lại với ‘Ngôi làng hạnh phúc’

Mỹ nhân tái xuất sau khi kết hôn.

Người ta nói, càng trưởng thành con người ta càng khó tìm được hạnh phúc, nhất là trong tình yêu vì họ đã phải trải qua quá nhiều nỗi buồn. Và hẳn ai cũng từng mong có thể quay ngược quá khứ để làm lại từ đầu hoặc đơn giản là nhấn nút “Lãng quên” cho tất cả những nỗi buồn đó.

“Cuộc đời được tạo nên từ những mảnh ghép kí ức nhỏ bé. Những mảnh ghép này chứa đựng tất cả trải nghiệm sống mà chúng ta từng có. Thế nhưng, liệu những ký ức đó có thể bị lãng quên? Liệu rằng chúng ta có thể có một cuộc sống mà những ký ức của quá khứ không còn tồn tại. Và nếu như quá khứ của chúng ta bị xóa nhòa khỏi tâm trí, thì chúng ta còn có thể giữ được thứ mà ta gọi là “cuộc sống của chính mình”?”

Đạo diễn Trần Ngọc Hân đã có những suy nghĩ trên khi thực hiện bộ phim “Ngôi Làng Hạnh Phúc”. Ông được xem là một trong những đạo diễn bậc thầy của thể loại phim hài tại Đài Loan. Tác phẩm của ông luôn đem lại những giây phút thư giãn cho khán giả và ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống sâu sắc.

Sau thành công của một loạt phim hài đã từng làm nên kỷ lục phòng vé ở mốc 1 tỷ Đài tệ với ba tác phẩm “Monga” (Phố Đèn Đỏ), “Our Times” (Thời Thiếu Nữ Của Tôi), “Zone Pro Site” (Siêu Đầu Bếp). Ông tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất Lý Liệt và Diệp Như Phân để ra mắt bộ phim “Ngôi Làng Hạnh Phúc”.

rsz_7

Bộ phim cũng là sự trở lại đầy bất ngờ và đầy hứa hẹn của nữ diễn viên Thư Kỳ sau quãng thời gian kết hôn cùng tri kỷ Phùng Đức Luân.

rsz_11

Cô đã nhận lời ngay khi đọc kịch bản của bộ ba từng khuynh đảo phòng vé xứ Đài, bởi Thư Kỳ là người hiểu rõ hơn ai hết về mong muốn được lãng quên để làm lại từ đầu cuộc đời.

rsz_16

Trong phim, cô vào vai vợ của trưởng thôn Dụ Vượng với vết bớt hình cánh hoa trên mặt.

rsz_19

 Cuộc đời của cô trong phim có nhiều nét tương đồng với Thư Kỳ ngoài đời thật, lận đận tình duyên với ba người đàn ông và không ngừng mong mỏi có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

rsz_4

Bộ phim xoay quanh ngôi làng Dụ Vượng với liên tiếp những câu chuyện ly kỳ dở khóc dở cười khi bỗng xuất hiện một đạo sỹ bí ẩn cùng chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người.

144624.41300853_1000X1000

 Với bảo vật này, tất cả quá khứ của dân làng đều bị lãng quên và họ sống “hạnh phúc mãi mãi về sau”, cho đến khi các âm mưu nguy hiểm sau lưng ngôi làng dần được hé lộ… Liệu anh chàng trưởng thôn và phu nhân của mình sẽ làm gì để cứu ngôi làng Dụ Vượng?

Bộ phim được Beta Distribution phát hành tại Việt Nam và dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/2/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top